Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV bom tấn từ Ed Sheeran, Camlia Cabello và Cardi B: Cực phẩm fan US-UK không thể bỏ lỡ

Siêu phẩm hợp tác của bộ ba đình đám chính thức ra lò.

Như thông báo trước đó, Ed Sheeran, Camila Cabello và Cardi B đã cùng nhau bắt tay vào thực hiện MV cho sản phẩm kết hợp South Of The Border - Ca khúc nằm trong dự án No. 6 Collaborations. Và mới đây, MV South Of The Border cũng đã chính thức được lên sóng trong sự chờ đợi và háo hức của người hâm mộ.

MV South Of The Border - Ed Sheeran, Camila Cabello, Cardi B

Quả đúng như những gì Camila Cabello đã nhá hàng trước đó, MV được thực hiện như một bộ phim hành động thu ngắn với những cảnh quay vô cùng ấn tượng. Trong khi Ed Sheeran hóa thân thành chàng ca sĩ phòng trà lịch lãm (nhưng lại là trùm cuối của MV), thì Camila Cabello tiếp tục phát huy sở trường của mình với tạo hình xinh đẹp và nóng bỏng.

Cardi B có lẽ là 'cây hài' sáng giá trong MV bởi phong thái và giọng điệu không thể lẫn đi đâu được. Cả ba đã liên kết với nhau để thực hiện một phi vụ bí mật để chống lại kẻ thù và tạo nên những cú twist ấn tượng.

MV bom tấn từ Ed Sheeran, Camlia Cabello và Cardi B: Cực phẩm fan US-UK không thể bỏ lỡ 0 

MV bom tấn từ Ed Sheeran, Camlia Cabello và Cardi B: Cực phẩm fan US-UK không thể bỏ lỡ 1 

MV bom tấn từ Ed Sheeran, Camlia Cabello và Cardi B: Cực phẩm fan US-UK không thể bỏ lỡ 2 

Trước đó bản audio South Of The Border đã được phát hành trong album No.6 Collaborations Project của Ed Sheeran và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người nghe. Sự kết hợp từ Ed Sheeran, Camila Cabello và Cardi B đã tạo nên một bài hát mang tiết tấu độc đáo, mới lạ và bắt tai. Với việc ra mắt MV này, ca khúc South Of The Border chắc chắn sẽ có nhiều triển vọng trên các BXH trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi