Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Netizen xôn xao khi một mỹ nhân vừa quyết định rời khỏi JYP Entertainment để tự thành lập công ty riêng

Thành viên còn lại của 15& chính thức rời khỏi JYP Entertainment.

Cách đây không lâu, netizen vẫn còn đang rần rần trước việc thành viên Park Jimin của 15& trực thuộc JYP Entertainment quyết định rời khỏi công ty sau khoảng thời gian dài gắn bó, thì mới đây một 'mẩu' còn lại của nhóm nhạc này là Baek Yerin cũng đã tiếp bước người đồng nghiệp của mình.

Baek Yerin chính thức xác nhận rời khỏi JYP Entertainment.

Baek Yerin chính thức xác nhận rời khỏi JYP Entertainment.

Trên trang Instagram cá nhân, Baek Yerin đã viết một bức tâm thư khá dài để giải thích với người hâm mộ về quyết định của mình. Nữ ca sĩ cho biết, hợp đồng của mình với JYP Entertainment đã hết hạn và cô quyết định sẽ không gia hạn và tự tìm hướng đi cho mình trong thời gian tới.

Baek Yerin viết tâm thư xác nhận sẽ rời khỏi JYP Entertainment.

'Xin chào, là tôi Yerin đây!

Thời tiết đột nhiên trở lạnh rồi, mọi người vẫn ổn chứ?

Tôi rất buồn khi phải thông báo với mọi người rằng hợp đồng của tôi với công ty sẽ chính thức hết hạn vào ngày 14/9. Tôi đã trải qua 12 năm gắn bó với công ty, từ lúc còn chập chững cho tới khi trưởng thành như hôm nay. Tôi đã có những cơ hội tuyệt vời cũng như những trải nghiệm bổ ích. Tôi xin cảm ơn chủ tịch Park. anh ấy là người mà tôi rất quý trọng vì đã dạy cho tôi nhiều bài học đáng giá.

Tôi đang bắt đầu thực hiện kế hoạch thành lập công ty quản lý riêng cho mình. Tôi đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Tuy nhiên, tôi rất sợ khi phải bắt đầu lại mọi thứ. Nhưng bằng tất cả tình yêu và sự ủng hộ của mọi người, tôi sẽ mang tới một hình ảnh mới hơn cũng như những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn. Xin chân thành cảm ơn'.

Nữ ca sĩ cho biết đang thực hiện kế hoạch thành lập công ty riêng cho mình.

Nữ ca sĩ cho biết đang thực hiện kế hoạch thành lập công ty riêng cho mình.

Sự ra đi của Baek Yerin đã khiến cho netizen cảm thấy vừa tiếc vừa mừng cho nữ ca sĩ. Tiếc vì từ nay, nhóm nhạc 15& sẽ chính thức tan rã, còn mừng vì cô nàng có thể sẽ thành công hơn trong tương lai sau khi dứt áo ra đi khỏi JYP Entertainment. Tuy nhiên, với nhan sắc xinh đẹp và tài năng vốn có, Baek Yerin chắc chắn sẽ tỏa sáng hơn trong tương lai.

Đây là quyết định mang tính chất như con dao 2 lưỡi đối với sự nghiệp của Baek Yerin.

Đây là quyết định mang tính chất như con dao 2 lưỡi đối với sự nghiệp của Baek Yerin.

15& là nhóm nhạc nữ gồm 2 thành viên Park Jimin và Baek Yerin, debut vào năm 2012 hoạt động dưới trướng của công ty JYP Entertainment. 15& sau khi ra mắt đã trở thành một hiện tượng của Kpop lúc bấy giờ nhờ ngoại hình xinh đẹp và giọng hát tuyệt vời. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp Kpop, 15& nhanh chóng bị tụt hậu so với các hậu bối vì quyết định đi theo hướng Vocalist thay vì tập trung đầu tư về vũ đạo và concept. Tuy nhiên, nhóm vẫn được nhiều người yêu mến vì đời tư sạch sẽ và âm nhạc chất lượng.

Nhóm nhạc 15& thời kỳ còn đình đám.

Nhóm nhạc 15& thời kỳ còn đình đám.

Giúp Tiin sửa lỗi