Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngất lịm trước bé 7 tuổi hát 'Ông bà anh' siêu dễ thương

Cậu bé 7 tuổi với vẻ ngoài mũm mĩm của 'Biệt tài tí hon' làm Trấn Thành, Đại Nghĩa phải ngỡ ngàng vì clip hát 'Ông bà anh' siêu dễ thương.

Tập 6 của chương trình truyền hình Biệt tài tí hon sẽ được phát sóng vào cuối tuần này với sự góp mặt của Đại Nghĩa, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Mỹ Linh. Khi xem tập thi tuần này, khán giả sẽ ngỡ ngàng trước cậu bé 7 tuổi có tên Dương Công Tuyển. Em xuất hiện trong clip đánh đàn guitar và cover ca khúc Ông bà anh cực dễ thương. Yêu cầu chương trình đặt ra cho các nghệ sĩ là phải xem clip và dự đoán ca hát có thực sự là tài năng mà bé Dương Công Tuyền đang sở hữu hay không.

 

Đại Nghĩa - Mỹ Linh

 

Trấn Thành - Diệu Nhi

'Biệt tài tí hon': Cậu bé 7 tuổi mũm mĩm hát 'Ông bà anh' siêu dễ thương

Đại Nghĩa chia sẻ chương trình đang 'tung hỏa mù' vì khi nhìn vào clip những tưởng là bé vừa đàn guitar vừa hát nhưng thật ra cây đàn guitar trong clip không phải đàn guitar bình thường mà đàn guitar trong đờn ca tài tử nên dự đoán khả năng của bé là đờn ca tài tử.

 

Cậu bé Dương Công Tuyền trên sân khấu

Mở màn chương trình, Đại Nghĩa xuất hiện và 'cướp' vị trí MC của Ngô Kiến Huy khiến khán giả ngạc nhiên. Anh giới thiệu hai Ban bình luận của chương trình.

Ngay lập tức, Trấn Thành lên tiếng muốn 'khiếu nại' ban tổ chức vì bình thường MC rất đẹp trai nhưng hiện tại lại là người khác. Điều này khiến Đại Nghĩa chưng hửng vì bị dìm hàng. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy bước ra và chia sẻ Đại Nghĩa đã nhầm vị trí.

Khách mời của tập này ngoài Đại Nghĩa thì còn có sự xuất hiện của cô nàng Diệu Nhi. Đại Nghĩa chia sẻ mong muốn được về với đội mà có nhan sắc không đẹp bằng anh - ý ám chỉ đội Trấn Thành. Tuy nhiên, A Xìn bác bỏ vì anh có quan điểm âm dương hòa hợp nên muốn rước Diệu Nhi về chung đội.

 

Diệu Nhi tán tỉnh Ngô Kiến Huy

Bên cạnh đó, Biệt tài tí hon tuần này cũng sẽ có sự góp mặt của cặp thí sinh Lê Minh Quang - Lê Minh Nhựt.

Cặp đôi này khiến Đại Nghĩa chào thua vì không dự đoán được tài năng của hai bé là gì và đặt sự lựa chọn của mình vào ca sĩ Mỹ Linh.

Tuy nhiên Mỹ Linh cũng chịu thua và nhường quyền phán đoán cho đội Trấn Thành. Những tưởng Trấn Thành sẽ đưa ra được phán đoán của mình nhưng anh lại chuyển sang nhường quyền cho Diệu Nhi khiến cô cũng chưng hửng.

 

Trấn Thành diễn xiếc với con trăn vàng

Ngay từ tiết mục đầu tiên này, hai đội chơi đều phán đoán sai. Trấn Thành bị thí sinh nhí phạt đeo con trăn lên cổ và nhảy. Còn với Diệu Nhi, cô nàng bị bắt đạp chiếc xe bé xíu.

Với ngoại hình cao, Diệu Nhi không thể đạp mà phải vừa quỳ vừa di chuyển lòng vòng trên sân khấu khiến Ban bình luận cười nghiêng cười ngả.

 

Đại Nghĩa biểu diễn màn lắc vòng bằng cổ

 

Diệu Nhi chạy chiếc xe đạp bé xíu

Với Đại Nghĩa, thí sinh yều cầu anh lắc vòng. Ban đầu anh lắc bụng nhưng vì bụng… quá to nên chiếc vòng bị tuột xuống đất. Vì vậy anh chuyển sang lắc cổ và lắc tay.

Còn với Mỹ Linh, cậu bé yêu cầu chị trổ tài thảy nón. Dù không muốn làm nhưng dưới sức ép của các nghệ sĩ còn lại, Mỹ Linh đành phải 'đau khổ' thực hiện.

Giúp Tiin sửa lỗi