Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Trần Trung Quân gay gắt khi bị chê hát live kém: 'Đụng gì chứ đụng chuyên môn với tớ hơi sai không?'

Thậm chí, Nguyễn Trần Trung Quân còn tuyên bố sẵn sàng hát live để 'tiếp' hết những ai chê bai giọng hát của mình.

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng khi có bài đăng chia sẻ về việc bị anti-fan chê bai khả năng hát live. Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải đoạn clip hát live hỗ trợ cho một bạn nam trong phần thi tốt nghiệp trường Thanh nhạc, cùng với đó là những lời lẽ vô cùng sâu cay.

Nguyễn Trần Trung Quân gay gắt khi bị chê hát live kém: 'Đụng gì chứ đụng chuyên môn với tớ hơi sai không?' 0

'Màn biểu diễn hỗ trợ cho cậu bé thi tốt nghiệp đại học thanh nhạc tại trường ĐH Thăng Long. Mấy bạn 'hater' cứ bảo em hát live kém, không bao giờ dám hát live, em toàn hát nhép vì giọng em yếu lại còn không có kĩ thuật gì hết, em không đủ chuyên môn thanh nhạc... Em buồn lắm cả nhà ạ, buồn ơi là buồn. Xong có mấy bạn inbox kiểu 'ê hát nhép ít thôi'? Ơ kìa? em hoang mang quá.

Anh em bạn bè đồng nghiệp buồn cùng em chút cho em vui lên nha. Hôm nào rảnh rảnh, em hát chay không nhạc, không mic tiếp luôn mấy bạn 'hater' nha. Mãi yêu'.

Nguyễn Trần Trung Quân gay gắt khi bị chê hát live kém: 'Đụng gì chứ đụng chuyên môn với tớ hơi sai không?' 1

Thậm chí, dưới phần bình luận của bài viết, Nguyễn Trần Trung Quân còn mạnh mẽ tuyên bố rằng: 'Bao nhiêu năm ăn học, tự tin bản thân đi làm nghề bằng giọng hát mà mấy bạn hoang tưởng ghê. Đụng gì chứ đụng chuyên môn với tớ hơi sai không?'.

Nguyễn Trần Trung Quân gay gắt khi bị chê hát live kém: 'Đụng gì chứ đụng chuyên môn với tớ hơi sai không?' 2

Bài chia sẻ của Nguyễn Trần Trung Quân đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn tán của cư dân mạng. Đa số ý kiến cho rằng, dù nam ca sĩ có khá nhiều ồn ào xảy ra trong thời gian qua, nhưng về giọng hát thực lực thì khó có thể phủ nhận. Bằng chứng là những đoạn clip hát live, cover trên mạng xã hội của Nguyễn Trần Trung Quân đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Nguyễn Trần Trung Quân gay gắt khi bị chê hát live kém: 'Đụng gì chứ đụng chuyên môn với tớ hơi sai không?' 3

Thời gian gần đây, Nguyễn Trần Trung Quân không cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới mà chỉ tập trung vào các hoạt động xã hội. Có thể kể đến chiến dịch gây quỹ từ thiện ủng hộ kinh phí cho hoạt động chống dịch Covid-19 tại tuyến đầu đất nước.

Góp ý cho Tiin