Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quyền Linh ngã ngửa vì nhảy theo danh ca 64 tuổi Nguyễn Hưng trên sóng truyền hình

'Tôi nhảy có mấy cái mà mệt hơn đi ruộng. Anh Nguyễn Hưng nhiều tuổi hơn tôi mà không hiểu sao lại nhảy được như vậy' - Quyền Linh nói.

Quyền Linh ngã ngửa vì nhảy theo danh ca 64 tuổi Nguyễn Hưng trên sóng truyền hình 0

Tối qua (4/5), tập đầu tiên của chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 4 đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Như mọi năm, đảm nhiệm vị trí chủ nhà vẫn là danh hài Việt Hương và ca sĩ Ngọc Sơn, còn Quyền Linh giữ vai trò MC dẫn dắt chương trình.

Quyền Linh ngã ngửa vì nhảy theo danh ca 64 tuổi Nguyễn Hưng trên sóng truyền hình 1

Mở màn chương trình, Việt Hương bày tỏ: 'Đây là một chương trình mà tôi rất thích, nên đã tham gia nhiều mùa. Tham dự chương trình này có nhiều người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Trong đó, có những ngành nghề mà tôi rất quý như thợ điện, bán xoong, bán nước lau sàn… Tôi không nghĩ những người đó cũng đăng ký tham gia, nên bất ngờ lắm'.

Tuy nhiên, chương trình năm nay còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt, là danh ca Nguyễn Hưng từ hải ngoại. Đây cũng là chương trình truyền hình hiếm hoi anh ngồi làm giám khảo, khiến công chúng vô cùng phấn khích.

Đúng với phong cách thường thấy của mình, danh ca Nguyễn Hưng vừa bước ra sân khấu đã khuấy động không khí bằng những điệu nhảy điêu luyện, đầy lôi cuốn của mình, khiến ai cũng thích thú. Không ai nghĩ một ca sĩ đã 64 tuổi như Nguyễn Hưng lại nhảy được sung đến vậy.

Quyền Linh ngã ngửa vì nhảy theo danh ca 64 tuổi Nguyễn Hưng trên sóng truyền hình 2

MC Quyền Linh thậm chí còn phấn khích tới mức không chịu nổi, phải nhảy theo Nguyễn Hưng. Nhưng vì nhảy hăng quá nên anh bất ngờ bị ngã túi bụi ra đằng sau, khiến Việt Hương phải ra đỡ dậy.

Sau khi nhảy xong, Quyền Linh mệt tới mức thở hổn hển, trong khi Nguyễn Hưng 64 tuổi vẫn bình thản như không. Việt Hương thấy vậy liền nói:

'Tôi thấy quá khác biệt. Anh Nguyễn Hưng nhảy hết mình mà vẫn phong độ đứng chào hỏi như không, còn Quyền Linh nhảy có chút xíu mà mệt tới mức thở như cái ống nước phà phà vào mặt tôi'.

MC Quyền Linh phải thừa nhận: 'Tôi nhảy có mấy cái mà mệt hơn đi ruộng. Anh Nguyễn Hưng nhiều tuổi hơn tôi mà không hiểu sao lại nhảy được như vậy'.

Quyền Linh ngã vì nhảy theo Nguyễn Hưng

Quyền Linh ngã vì nhảy theo Nguyễn Hưng

Ca sĩ Ngọc Sơn thấy vậy mới nói: 'Từ xưa tôi đã dạy cho Quyền Linh rất nhiều về ca hát. Từ nằm 1987, tôi đã dạy Quyền Linh hát Giận hờn. Nhưng tôi quên mất không dạy Quyền Linh nhảy, nên từ giờ trở đi sẽ dạy'.

Không chỉ Quyền Linh, Việt Hương, mà ngay cả những nghệ sĩ trẻ tuổi như Gil Lê, Tuấn Trần, Trịnh Thăng Bình khi đến với chương trình tuần này cũng phải choáng ngợp trước tài năng vũ đạo 'danh bất hư truyền' của Nguyễn Hưng. Gil Lê bày tỏ:

'Hôm nay, lần đầu tôi được chứng kiến trực tiếp những bước nhảy trường tồn theo thời gian của anh Nguyễn Hưng và quá bất ngờ. Tôi nhìn mà vô cùng ngưỡng mộ'.

Được biết, danh ca Nguyễn Hưng ngoài ca hát còn là một vũ sư đầy kinh nghiệm. Ngay từ sớm, anh đã định hình cho mình một phong cách ca hát kết hợp vũ đạo độc đáo trên sân khấu và in sâu vào ký ức khán giả hàng chục năm qua.

Hiện tại, Nguyến Hưng đã bước vào tuổi 64, nhưng vẫn vô cùng phong độ, khỏe mạnh, khiến đàn em phải bất ngờ và thán phục trước sự trẻ trung cùng những bước nhảy điêu luyện của mình.

Quyền Linh ngã ngửa vì nhảy theo danh ca 64 tuổi Nguyễn Hưng trên sóng truyền hình 4

Cũng tại sân khấu chương trình, bài hit Chỉ riêng mình ta của Nguyễn Hưng đã được các thí sinh thể hiện lại để tri ân sự nghiệp của anh. Sau khi nghe xong ca khúc, Nguyễn Hưng bồi hồi chia sẻ:

'Ca khúc này gắn liền với tôi. Tôi hát nó phải trên mười năm rồi và hát rất nhiều, không thể nhớ được. Một tháng tôi đi 4 show thì ở cả 4 chỗ đó tôi đều hát bài này. Có lẽ đây không phải Của riêng mình ta mà là Của riêng mình Hưng mới đúng.

Quyền Linh ngã ngửa vì nhảy theo danh ca 64 tuổi Nguyễn Hưng trên sóng truyền hình 5

Trong suốt nhiều năm hát ca khúc này, tôi có rất nhiều kỷ niệm, nhưng nhớ nhất là đi tới đâu khán giả nhìn thấy tôi cũng hô 'Nguyễn Hưng ơi, mỗi sáng thức giấc thấy riêng mình ta (lời ca khúc)'.

Trình diễn một ca khúc mà nhận được yêu thương của khán giả như vậy là niềm hạnh phúc với một người nghệ sĩ như tôi. Bây giờ có cho tôi thật nhiều tiền tôi cũng không hạnh phúc bằng việc được khán giả yêu quý như vậy'.

Góp ý cho Tiin