Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao quốc tế và hàng triệu người mộ điệu đang ‘phát cuồng’ sự trở lại của Ariana Grande như thế nào?

Quay lại bất ngờ không hề báo trước, thế mà cả Hollywood đều ủng hộ cô nàng với những quyết định hiện nay.

Hàng loạt những cú sốc lớn diễn ra trong thời điểm quan trọng tung album phòng thu mới mang tên Sweetener đã khiến cho cô nàng Ariana Grande nhà ta suy sụp hẳn. Thế nhưng, với sự đứng lên mạnh mẽ, quay lại không kèn không trống với Thanh You, Next đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi từ các anh chị em đồng nghiệp Hollywood của cô nàng này.

Ca khúc mới Thank You, Next đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Ca khúc mới Thank You, Next đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Jessie J có lẽ là những người sớm nhất lắng nghe ca khúc mới.

Jessie J có lẽ là những người sớm nhất lắng nghe ca khúc mới.

Cô bạn cũ Jessie J có lẽ là những người đầu tiên lắng nghe ca khúc mới của Ariana Grande. Bỏ qua những tin đồn cả 2 đang có xích mích giận hờn, Jessie J vẫn share ca khúc lên story insta của mình cùng dòng chú thích đáng yêu không tưởng: 'Chị yêu em chị nhớ em nhiều lắm'. Có lẽ như kể từ Bang Bang năm 2014, Jessie J chưa có dịp gặp lại cô em Ari này rồi.

Ngoài Jessie J, còn có Sam Smith đáng yêu chia sẻ ca khúc này nữa nhé!

Ngoài Jessie J, còn có Sam Smith đáng yêu chia sẻ ca khúc này nữa nhé!

Sam Smith - lại 1 ca sĩ đến từ Anh quốc nữa gửi lời chúc mừng đến sự vực dậy thành công của Ariana Grande. Anh chàng này nhắn nhủ vài dòng của mình như sau: 'Chúa lòng lành với Ariana Grande - em thật sự là 1 thiên thần. Thật mạnh mẽ dù là nghĩa nào, em là nguồn cảm hứng với anh. Mạnh mẽ hơn nữa nhé!'.  Dù chưa bao giờ hợp tác với nhau hay có mối quan hệ thân thiết, lời động viên của Sam chắc hẳn vẫn có trọng lượng trong việc thúc đẩy tinh thần cô nàng phấn chấn trở lại.

Halsey cũng có gửi đến vài lời.

Halsey cũng có gửi đến vài lời.

Tiếp đến, ta còn có sự lên tiếng của Halsey. Cô nàng này không chia sẻ ca khúc mà chỉ nhắn 1 dòng ngắn gọn như tâm sự của mình: 'Làm ơn đừng nói bất cứ thứ gì về Ariana Grande trước mặt tôi trong 72 giờ tiếp theo'. Có lẽ Halsey đang cảm động với việc Ariana đã dành vài câu hát trong ca khúc mới này nhắc đến người bạn thân đã khuất cách đây không lâu của cô, người đó trùng hợp thay cũng là người yêu cũ 1 thời của Ariana Grande - rapper Mac Miller. Không chỉ có nhiêu đây, ngoài ra còn có diễn viên Millie Bobby Brown và siêu mẫu Gigi Hadid cũng chúc mừng ké giọng ca Dangerous Woman nhà ta nữa đấy.

Vài lời phê bình tích cực đến từ tạp chí OUT.

Vài lời phê bình tích cực đến từ tạp chí OUT.

Ngoài anh chị em đồng nghiệp chốn showbiz, Ariana Grande còn nhận được những lời khen tích cực đến từ các nhà phê bình báo chí. Tạp chí OUT đã tâng bốc Ariana hết lời như sau: 'Nếu bất cứ ai có thể biến đống rắc rối đời tư, lùm xùm của người nổi tiếng xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân của họ thành 1 bản nhạc pop đáng giá thì người đó xứng đáng đoạt giải Nobel. Vâng xin chúc mừng người sẽ chiến thắng giải Nobel Hòa bình trong tương lai - Ariana Grande' 

Sao quốc tế và hàng triệu người mộ điệu đang ‘phát cuồng’ sự trở lại của Ariana Grande như thế nào? 5

Tạp chí OUT tiếp tục phần nhận xét thú vị của mình: 'Đây thật sự là 1 bản nhạc pop thất tình xuất sắc nhất mọi thời đại, có thể gọi nó là bản tình ca thất tình quốc dân. Tìm được sự giao thoa hoàn hảo giữa việc đá xoáy và yêu thương. Khỏi phải nói, về chất lượng thì ca khúc này 100% đáng giá 3 lần đạt mốc kim cương.' ( Mốc kim cương là 1 mức đo doanh số đã bán ra được).

Tạp chí Forbes cũng chúc mừng màn quay lại của Ari.

Tạp chí Forbes cũng chúc mừng màn quay lại của Ari.

Tạp chí danh giá Forbes thì lại cho rằng: 'Trong khi 1 vài ngôi sao nhạc pop khác cứ mải miết nói về việc họ thành thật và dễ bị tổn thương trong các sản phẩm của mình ra sao, thì ta lại có số ít như Ariana Grande mạnh mẽ mở ra những cánh cửa mới trong lần quay lại này'. Lại thêm 1 đánh giá tích cực nữa dành cho cô nàng này nhà ta.

Lắng nghe ca khúc mới này tại đây.

Hãy luôn mỉm cười thế này đi nhé cô nàng Ariana ơi! Đừng suy sụp nữa nào.

Hãy luôn mỉm cười thế này đi nhé cô nàng Ariana ơi! Đừng suy sụp nữa nào.

Quay lại không 1 lời báo trước mà lại nhận được những phê bình tích cực thế này từ tất cả mọi người, Ariana Grande có thấy lấy lại được sức sống ngày nào không nào? Nào hãy nạp thêm nhiều năng lượng hơn nữa và bắt đầu đi quảng bá cho single này đi thôi Ari ơi!

Giúp Tiin sửa lỗi