Tiin.vn trên Facebook

Sau Nancy và JooE (MOMOLAND), thêm một nữ idol Kpop bị netizen chê tơi bời vì ngoại hình xấu xí

Baby Soul (Lovelyz) đang là cô gái hứng chịu rất nhiều lời chê bai của netizen Hàn chỉ vì ngoại hình kém xinh.

Ở thị trường âm nhạc Kpop, ngoại hình và tài năng là 2 yếu tố luôn song hành trong sự nghiệp của một idol. Đặc biệt, visual là ấn tượng đầu tiên mà người hâm mộ và công chúng muốn nhìn thấy ở một nghệ sĩ.

Hiện nay, có rất nhiều idol bị chê bai, chỉ trích khi vẻ ngoài của họ không đáp ứng được yêu cầu của khán giả như Nancy bị chê béo hay JooE (MOMOLAND) và Umji (G-Friend) bị netizen đả kích vì khuôn mặt không được xinh xắn như nhiều idol khác.

Mới đây, một bài đăng trên diễn đàn Pann nói về ngoại hình cũng như tài năng của nữ thần tượng Baby Soul nhóm Lovelyz đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen Hàn.

Baby Soul (Lovelyz).

Baby Soul (Lovelyz).

Cụ thể bài viết đã chỉ ra rằng khi tra tên của nữ thần tượng trên công cụ tìm kiếm Naver đều cho ra kết quả là những từ khóa tiêu cực như: Baby Soul xấu xí, Baby Soul béo, cân nặng Baby Soul, Baby Soul (Lovelyz) xấu.

Được biết, từ trước đến nay, nữ thần tượng luôn là tâm điểm chỉ trích của nhiều cư dân mạng chỉ vì ngoại hình không ăn nhập gì so với các thành viên khác của nhóm, nhất là khi trình diễn trên sân khấu.

Bài viết trên diễn đàn Pann nói về vẻ ngoại hình của Baby Soul thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.

Bài viết trên diễn đàn Pann nói về vẻ ngoại hình của Baby Soul thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.

Sau Nancy và JooE (MOMOLAND), thêm một nữ idol Kpop bị netizen chê tơi bời vì ngoại hình xấu xí 2

Baby Soul luôn bị chê kém xinh mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Baby Soul luôn bị chê kém xinh mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Bên dưới bài viết, rất nhiều netizen Hàn đã để lại vô số những bình luận chê bai ngoại hình của Baby Soul. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những ý kiến bênh vực nữ thần tượng khi cho rằng công ty chủ quản Woollim Entertainment đã thiếu quan tâm đến nghệ sĩ, không có động thái làm sạch từ khóa cho Baby Soul, để nữ thần tượng phải chịu những điều tiếng không đáng có.

'Thành thật mà nói, cô ta chẳng giống là một thần tượng. Mặt thì lệch sang một bên, cô ta nên kiểm soát cân nặng của mình', 'Tại sao các bạn lại đi chê người khác xấu xí vậy nhỉ? Mấy cái đứa xấu xa này', 'Tôi nhìn cô ta không có năng lượng của người nổi tiếng', 'Công ty của cô ấy quá vô dụng. Nếu họ làm gắt lên thì phía Naver sẽ gỡ bỏ các từ tìm kiếm tiêu cực đó xuống. Chung quy lại là do họ chăm sóc các nghệ sĩ quá tệ'. - Netizen tranh cãi về ngoại hình của Baby Soul.

Netizen Hàn tranh cãi xoay quanh ngoại hình của Baby Soul.

Netizen Hàn tranh cãi xoay quanh ngoại hình của Baby Soul.

Baby Soul tên thật là Lee Soo Jung, sinh ngày 6/7/1992 và là trưởng nhóm của Lovelyz. Mặc dù sở hữu kỹ năng thanh nhạc xuất sắc, tuy nhiên nữ thần tượng lại không thể 'bật' lên được so với các thành viên khác trong nhóm như Kei, Mijoo chỉ vì ngoại hình kém xinh.

Baby Soul có phần 'lép vế' so với các thành viên còn lại của Lovelyz chỉ ngoại hình không xinh bằng

Với tiêu chuẩn khắt khe của netizen Hàn, Baby Soul rất khó để bật lên giữa rừng sao Kpop đang mọc lên như nấm

Góp ý cho Tiin