Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên

Màn kết hợp giữa Irene và Seulgi sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác so với những gì bạn đã biết về Red Velvet.

Nổi tiếng là 1 trong những Idol toàn diện của Kpop khi không chỉ hát hay nhảy giỏi, Seulgi còn 'đốn tim' các fan hâm mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Dù đảm nhiệm vai trò nhảy chính trong Red Velvet nhưng với khả năng ca hát của mình, Seulgi vẫn thường xuyên xử lý những đoạn khó trong các ca khúc cùng Wendy. Bởi vậy thông tin về nhóm nhỏ giữa cô nàng và Irene khiến các fan thực sự phấn khích.

Dù chưa ấn định ngày ra mắt nhưng với sức hút của mình, các fan hâm mộ đang đếm ngược từng ngày để được thưởng thức màn kết hợp giữa Seulgi và Irene. Hào hứng và đáng mong chờ là vậy nhưng việc lần đầu xuất hiện trong 1 nhóm nhỏ chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc đối với Seulgi, cùng nghe những chia sẻ của cô nàng nhé!

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 0

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 1

Mới đây, Seulgi đã có 1 cuộc phỏng vấn nhỏ cùng tạp chí Dazed, nơi lần đầu cô nàng chia sẻ những cảm xúc lẫn lộn của mình khi kết hợp cùng Irene trong 1 nhóm nhỏ cũng như những thay đổi trước và sau khi trở thành 1 người nổi tiếng.

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 2

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 3

Việc lùi lại kế hoạch ra mắt đã giúp Seulgi và Irene có thêm thời gian để chuẩn bị và luyện tập cho sự kết hợp của mình. Nhưng việc thay đổi về đội hình trên sân khấu và chia line hát khi từ 5 người giảm xuống còn 2 vẫn khiến Seulgi có chút bối rối: 'Việc luyện tập, ca hát và biểu diễn cùng Irene là điều tôi đã làm trong suốt thời gian khi còn là 1 thực tập sinh. Bởi vậy cả 2 rất ăn ý với nhau. Tuy nhiên điều khiến tối cảm thấy lo lắng là dường như việc này sẽ khiến các fan hâm mộ của Red Velvet rơi vào trạng thái khó xử. Họ đã quá quen với hình ảnh 5 cô gái trên sân khấu và giờ đây vẫn sân khấu đó, nhưng chỉ còn lại 2 người. Đó là lý do khiến tôi luyện tập gần như mỗi ngày và chúng tôi luôn trao đổi ý kiến để cùng nhau hoàn thiện hơn'.

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 4

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 5

Dù vậy, cô nàng cũng mang đến những hứa hẹn mới mẻ về sự kết hợp giữa mình và Irene: 'Tại thời điểm này, tôi chưa thể tiết lộ mọi thứ. Nhưng có 1 điều mà tôi có thể chắc chắn đó là những màn trình diễn của Irene và Seulgi sẽ hoàn toàn khác với những gì bạn đã biết về Red Velvet'. 

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 6

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 7

Sau 6 năm ra mắt, Seulgi đang ngày 1 nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn. Cùng với đó là sự trưởng thành và hoàn thiện trên sân khấu theo từng năm tháng. Liệu Seulgi của bây giờ có gì khác so với những tưởng tượng của cô nàng thực tập sinh năm đó?

'Thay đổi là điều chắc chắn có. Khi mới ra mắt tôi luôn cảm thấy hồi hộp và phấn khích, thậm chí ngay cả khi trang điểm và làm tóc. Giờ đây việc chuẩn bị cho các buổi ghi hình và biểu diễn đã trở nên quen thuộc hơn đối với tôi. Bởi vậy tôi cũng cảm thấy dễ chịu và thư giãn hơn rất nhiều. Từ một cô gái luôn lo lắng về mọi thứ, giờ đây tôi cảm thấy thực sự 'nhẹ gánh' và thoải mái'.

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 8

Tuy nhiên đó chưa phải là sự thay đổi lớn nhất đối với Seulgi: 'Điều đặc biệt nhất là giờ đây tôi có thể hoàn toàn thoải mái khi trò chuyện và giao lưu cùng các fan hâm mộ. Tôi làm những hành động đáng yêu cùng họ, nhớ từng khuôn mặt và đùa giỡn vui vẻ cùng các fan của mình. Trước khi ra mắt, tôi đã tưởng tượng rất nhiều rằng sẽ ra sao khi trở thành 1 người nổi tiếng. Nhưng giờ đây tôi nhận ra rằng, sẽ chẳng có bất kỳ sự thay đổi nào, tôi vẫn là Kang Seulgi'.

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 9

Seulgi và Irene sẽ chính thức ra mắt với vai trò là nhóm nhỏ của Red Velvet, cả 2 sẽ chính thức phát hành mini album đầu tiên Monster vào ngày 6 tháng 7 tới đây. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ 2 mẩu của Red Velvet nhé, bởi theo những gì Seulgi chia sẻ, cặp đôi sẽ mang đến rất nhiều hứa hẹn mới trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 10

Giúp Tiin sửa lỗi