Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet'

Irene và Seulgi (Red Velvet) có những chia sẻ thú vị trước thềm Mini album Monster lên sóng.

Red Velvet - IRENE & SEULGI Monster MV Teaser #2

Mini Album đầu tiên Monster của Red Velvet- Irene & Seulgi sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, 06/07 lúc 16h (Giờ Việt Nam) đánh dấu bước chuyển biến mới của nhóm. Irene & Seulgi đã có chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận trong quá trình chuẩn bị cho lần debut của 2 nữ ca sĩ.

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 0

- Trải nghiệm của 2 bạn khi debut trong nhóm nhỏ?

IRENE: Đây là một khía cạnh hoàn toàn mới, nên mình cực kỳ mong chờ được xem MV lần này. Hãy dành thật nhiều tình cảm cho bọn mình nhé!

SEULGI: Vì 2 bọn mình là nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet, nên có chút áp lực, nhưng mình tin chắc rằng Chemistry của mình và chị Irene sẽ rất hòa hợp. Vì cả 2 đã luyện tập và làm việc với nhau trong một khoảng thời gian dài. Mình hy vọng mọi người sẽ đón nhận một phong cách mới của mình và chị Irene.

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 1

- Quá trình cả hai thành lập nhóm nhỏ diễn ra thế nào?

IRENE: Trước khi debut, chúng mình đã có nhiều lần kết hợp với nhau, ví dụ như là bài Be Natural và tụi mình cũng rất hợp nhau.

SEULGI: Mình nghĩ mình có thể thể hiện được mối liên kết lâu năm giữa mình và chị Irene theo một cách khác biệt, 2 người bên nhau lâu lắm rồi. Có thể nói là lâu nhất trong các thành viên Red Velvet luôn.

- Các bạn có thể giới thiệu một chút về Monster? Cảm nhận của 2 bạn trong lần đầu nghe bài hát này thế nào?

IRENE: Mình là nghĩ rất khác biệt và mạnh mẽ. Các bạn hãy nghe thử và có thể hình dung được điều mình nói.

SEULGI: Mình thích ca khúc này ngay sau khi nghe lần đầu tiên, đây là ca khúc có một concept rất rõ ràng và mình cũng rất thích concept này.

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 2

- Theo 2 bạn, điểm nhấn của bài hát chủ đề Monster lần này là gì? Sân khấu trình diễn sẽ có điều gì nổi bật?

IRENE: Vũ đạo, mình nghĩ đây là một điểm sáng mà chúng mình muốn mang đến cho mọi người.

SEULGI: Đoạn intro và outro của bài hát rất độc đáo. Cùng với những vũ công, đội hình sẽ biến thành hình một con nhện, và đây là phần tuyệt nhất của bài diễn. Monster cũng là một bài hát rất hợp để biểu diễn trên sân khấu, phong cách giống như là cặp chị em song sinh vậy, tụi em điều khiển nhau và nhảy như decal comanie, nên đây sẽ là màn trình diễn đáng được mong đợi.

- Điểm thu hút của Irene & Seulgi trong sản phẩm này là gì?

IRENE: Bạn sẽ có thể thấy được một phiên bản tuyệt hơn, lôi cuốn hơn của mình.

SEULGI: Ở Red Velvet thì thường sẽ thấy sự tươi mới của Red và cũng có sự mềm mại trong Velvet, nhưng lần này sẽ mạnh mẽ và dữ dội hơn. Mình nghĩ đây là nét cuốn hút mà tụi mình muốn mang lên các sân khấu biểu diễn.

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 3

- Điều gì khiến 2 bạn quan tâm nhiều nhất trong quá trình chuẩn bị cho album Monster?

IRENE: Mình lo lắng từng li từng tí luôn. Mình nghĩ về việc mình sẽ phải làm gì cho các fan, các bạn đã luôn chờ đợi từ rất lâu từ khâu thu âm, vũ đạo cho đến cả MV nữa.

SEULGI: Mình luôn cố gắng trong mọi thứ, từ bài hát đến phần hình ảnh. Khác với lúc diễn với 5 người, mình lo lắng nếu mình làm không tốt thì sẽ trông khá trống trải và kì lạ.

- Những kỉ niệm trong quá trình thực hiện dự án?

IRENE: Chúng mình luôn bàn bạc kĩ lưỡng với nhau về tất cả những thứ mà mình được gợi ý.

-SEULGI: Có một đoạn vũ đạo bọn mình phải bẻ người cho khớp với đoạn lyrics 'I'm a little monster', đoạn này đòi hỏi rất nhiều sự dẻo dai và rất là phức tạp. Nhờ người chị 'siêu dẻo' của mình Irene hướng dẫn mà mình đã có thể làm được đó .

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 4

- Điều gì khiến hai bạn hợp nhau đến thế?

IRENE: Vì chúng mình đã quen biết nhau từ lâu nên rất thoải mái và dễ dàng để chúng mình làm việc chung với nhau.

SEULGI: Dù có đôi lúc tụi mình không hoàn toàn chung quan điểm nhưng mà những quan điểm, ý kiến đó lại nâng đỡ cho nhau và tạo nên một unit rất trọn vẹn.

- Các thành viên còn lại của nhóm nói gì về unit của Irene và Seulgi?

IRENE: Các thành viên nhận xét unit tụi mình rất ngầu và cổ vũ cho chúng mình nhiều lắm. Họ đã xem bài diễn của tụi mình và nhờ có các thành viên ủng hộ mà mình cảm thấy mình có nhiều năng lượng hơn.

SEULGI: Các thành viên còn gửi xe đồ ăn đến phim trường cho tụi mình nữa, mọi người đã ăn rất ngon miệng và làm cực kỳ rất năng suất.

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 5

- Mục tiêu và kế hoạch tương lai của 2 bạn là gì?

IRENE: Mục tiêu hiện tại của tụi mình là có thể hoàn thành hoạt động lần này thật tốt. Mình đã học hỏi được rất nhiều trong quá trình chuẩn bị album, nên mình muốn làm tốt hơn và mong muốn được nhìn thấy nhiều sự phát triển của nhóm trong các hoạt động sau khi debut.

SEUGLI: Mình thì tập trung nhiều vào phần trình diễn của mình, hy vọng mọi người thích Irene & Seulgi với hình tượng này nhé!

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 6

Giúp Tiin sửa lỗi