Tiin.vn trên Facebook

Siêu phẩm kết hợp của bộ ba Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey: Hé lộ hình ảnh đầu tiên

Dường như đây sẽ là một sản phẩm vô cùng hoành tráng của bộ ba tài năng này.

Cách đây ít giờ, Ariana Grande đã khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên về màn thả thính cho siêu phẩm kết hợp với Miley Cyrus và Lana Del Rey. Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ trên story bức ảnh một cô gái bí ẩn với đôi cánh khổng lồ trên vai và không quên 'gắn thẻ' hai người cộng sự của mình. Đây rất có thể sẽ là tạo hình của một trong ba nữ ca sĩ này trong sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Ariana Grande chia sẻ bức ảnh một cô gái bí ẩn với đôi cánh khổng lồ trên vai và không quên 'gắn thẻ' hai người cộng sự của mình.

Ariana Grande chia sẻ bức ảnh một cô gái bí ẩn với đôi cánh khổng lồ trên vai và không quên 'gắn thẻ' hai người cộng sự của mình.

Được biết, bộ ba này sẽ cùng nhau đảm nhận vai trò thu âm cho ca khúc chủ đề của bộ phim bom tấn Charlie's Angels và thậm chí một MV riêng cho bản OST cũng sẽ được ra lò. Với những gì mà Ariana Grande chia sẻ, thì concept chủ đạo của MV lần này chắc chắn sẽ là những thứ liên quan mật thiết tới cái tên của bộ phim là 'Những thiên thần của Charlie'. Người hâm mộ của ba cô gái này chắc đang rất nóng lòng để chiêm ngưỡng dung nhan xinh đẹp từ những 'thiên thần' đình đám của làng nhạc thế giới đây.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là việc cả 3 sẽ cùng nhau hòa giọng trong ca khúc chủ đề chính. Thông tin này khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng thích thú vì họ chưa từng nghĩ tới việc một ngày nào đó Lana Del Rey có thể hợp tác cùng với những ngôi sao nhạc pop khác bởi phong cách âm nhạc riêng biệt của mình.

Ba nữ ca sĩ lần đầu kết hợp với nhau trong một dự án lớn.

Ba nữ ca sĩ lần đầu kết hợp với nhau trong một dự án lớn.

Ariana Grande và Miley Cyrus thì cũng không cần bàn cãi nhiều về hai cô gái này, bởi trước đây họ từng kết hợp với nhau trong một bản cover ca khúc Don't Dream It's Over và nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Có thể cả hai khá khác biệt về dòng nhạc cũng như hình ảnh đang theo đuổi nhưng việc Ariana Grande và Miley Cyrus song ca với nhau cũng không có gì khó khăn so với tài năng của họ.

Điều khiến khán giả trông đợi nhất có lẽ chính là việc nữ hoàng sầu muộn Lana Del Rey sẽ làm thế nào để 'tương tác' với hai nữ ca sĩ kia. Từ thuở lập nghiệp cho tới tận bây giờ, Lana luôn luôn trung thành với dòng nhạc Dream pop ma mị, não nề và có phần hơi… tiêu cực, nên việc nữ ca sĩ này kết hợp với Ariana Grande và Miley Cyrus không biết sẽ tạo nên một tổng thể như thế nào nhỉ? Chắc chắn sẽ rất lạ tai và đáng chờ đợi đây!

Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm mà fan US-UK không thể bỏ lỡ.

Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm mà fan US-UK không thể bỏ lỡ.

Một Ariana Grande trẻ trung với giọng hát cao vút, một Miley Cyrus cá tính dữ dội và một Lana Del Rey u tối, bí ẩn chắc chắn sẽ làm nên một món ăn tinh thần vô cùng 'lạ' cho mà xem.

Xem thêm: Miley Cyrus quay về hình tượng nổi loạn: Hôn camera, vũ đạo khiêu khích, liên tục chửi thề trên sân khấu

Góp ý cho Tiin