Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SM nhận 'bão tâm thư' từ fan SNSD: Girlgroup hàng đầu một thời có kịp trở lại ngày kỷ niệm 13 năm?

SNSD

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa cho ngày kỷ niệm, liệu Sone (fandom SNSD) có làm nên điều kỳ diệu - Hối thúc SM cho các cô gái comeback?

Ít ngày qua, SM Entertainment liên tục nhận được loạt tâm thư từ phía fan của nhóm nhạc nữ đình đám một thời Girls' Genneration về việc kiến nghị công ty chủ quản cho các cô nàng trở lại.

Cụ thể, nhiều người bày tỏ sự kỳ vọng và mong nhớ SNSD, hy vọng có thể tạo được tác động đến nhà SM sớm làm điều-gì-đó.

SM nhận 'bão tâm thư' từ fan SNSD: Girlgroup hàng đầu một thời có kịp trở lại ngày kỷ niệm 13 năm? 0

'Có bao nhiêu girlgroups có thể trụ vững trong suốt 13 năm trong lòng người hâm mộ cơ chứ? Nếu khó khăn nằm ở phía công ty thì ít nhất hãy cho họ xuất hiện dù chỉ là những chương trình âm nhạc'.

'Bản hit Oh! của họ thậm chí đã đạt 100 triệu lượt xem và bán được gần 100.000 bản khi album phát hành. Các nhóm nhạc nữ thế hệ 2 hiện nay đã không còn nhiều, vì vậy hãy cho họ trở lại đi mà!' - Trích một số bình luận từ Knet.

Nhưng chung quy tất cả các tác động từ cộng đồng fandom vẫn xuất phát từ sự yêu thương của người hâm mộ dành cho Girls' Genneration:

'Tôi nhớ những cô nàng vô cùng... tôi đã dành trọn mùa hè với 'Happy' phiên bản mùa hè, thế còn phiên bản mùa thu và mùa đông thì sao... Kể cả nó có ra mắt tận mùa hè năm sau thì tôi vẫn rất kỳ vọng họ trở lại'

'Tôi thực sự nhớ các cô gái đó'

SM nhận 'bão tâm thư' từ fan SNSD: Girlgroup hàng đầu một thời có kịp trở lại ngày kỷ niệm 13 năm? 1

''Lil Touch' thực sự rất tuyệt nhưng tại sao họ quảng bá cho nó quá ít... thật đáng buồn'.

Không phải tự nhiên mà các fan đồng loạt gửi thư kiến nghị tới SM vào thời điểm này, bởi chỉ 1 tháng nữa là tới ngày SNSD debut (5/8). Vì vậy người hâm mộ 'đồng loạt tổng tấn công' với hy vọng nỗ lực của họ sẽ khiến phía SM có động thái phản hồi chính thức và biết đâu sẽ kịp cho các cô gái lên sàn đúng dịp kỷ niệm sắp tới?

SM nhận 'bão tâm thư' từ fan SNSD: Girlgroup hàng đầu một thời có kịp trở lại ngày kỷ niệm 13 năm? 2

SNSD debut vào năm 2007, suốt thời gian hoạt động nhóm đã tạo ra rất nhiều sản phẩm âm nhạc giá trị, những bản hit lớn đình đám trong sự nghiệp mà bất kể girl group nào cũng ao ước.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi