Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Số tiền để mời 'nàng út BLACKPINK' Lisa tham gia sự kiện được tiết lộ: Con số có thể bạn… không dám nghĩ tới

Số tiền cát sê được cho là mức giá để mời Lisa tham gia các sự kiện, chương trình giải trí hay đại diện nhãn hàng bất ngờ được một trang thông tin Thái Lan đăng tải.

Chắc chắn không ai có thể phủ nhận được sức hút của BLACKPINK ở thời điểm hiện tại, bất cứ sự kiện, chương trình giải trí hay nhãn hàng nào mời được các cô gái nhà YG đều thu về sự chú ý 'khổng lồ'. Không cần nói đâu xa, mới đây một nhãn hàng điện thoại mà BLACKPINK làm đại sứ thương hiệu đã thu về hơn 7 tỷ lượt xem cho đoạn video nhảy viral mang tên #danceAwesomeWithBLACKPINK. Tỷ lệ thuận với những lợi ích mà BLACKPINK mang về cho các sự kiện, các nhãn hàng chính là mức cát sê 'khủng' để nhận được cái gật đầu đồng ý của các cô nàng. Mới đây, một trang tin tức Thái Lan đã công bố mức cát sê trung bình để mời được 'em út BLACKPINK' Lisa tham gia sự kiện khiến ai cũng bất ngờ, vốn đã biết trước số tiền bỏ ra để mời các thành viên BLACKPINK là không nhỏ nhưng những con số này dường như nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

BLACKPINK thu hút hàng tỷ lượt xem với điệu nhảy viral quảng bá cho nhãn hàng đại diện.

BLACKPINK thu hút hàng tỷ lượt xem với điệu nhảy viral quảng bá cho nhãn hàng đại diện.

Cụ thể, mức cát sê để mời Lisa dao động từ 3,8 tỷ VNĐ đến hơn 16 tỷ VNĐ. Trong đó, 3 tỷ 800 triệu VNĐ cho một sự kiện diễn ra khoảng 2 tiếng, 7 tỷ 700 triệu VNĐ cho một lần xuất hiện trên phim truyền hình, 11 tỷ 500 triệu VNĐ cho một lần xuất hiện trong phim điện ảnh, 15 tỷ 300 triệu VNĐ khi làm đại diện nhãn hàng. Được biết năm ngoái một tập đoàn lớn ở Thái Lan đã bỏ ra hơn 10 tỷ để mời Lisa tham gia một sự kiện.

Bảng cát sê được một trang thông tin Thái Lan tiết lộ.

Bảng cát sê được một trang thông tin Thái Lan tiết lộ.

Mới đây, hoạt động tham gia show sống còn đầu tiên của Lisa dưới vai trò huấn luyện viên vũ đạo trong chương trình Idol Producer mùa 2 tại Trung Quốc đã cũng khiến không ít người tò mò về số tiền mà BTC bỏ ra để mời thành công nữ thần tượng đình đám. Nhà sản xuất chương trình này cũng tiết lộ rằng đã chi gần 100 tỷ VNĐ mới có thể mời được Lisa tham gia. Và dường như số tiền này bỏ ra hoàn toàn xứng đáng khi sự xuất hiện của Lisa đã thu về sự chú ý vượt bậc hơn so với mùa trước, hứa hẹn sẽ mang về lượt xem 'khổng lồ' sau khi chương trình phát sóng vì rất nhiều người hâm mộ đang mong đợi Lisa thể hiện tài năng vũ đạo ở chương trình này.

Nhà sản xuất đã chi gần 100 tỷ để mời được Lisa làm huấn luyện viên.

Nhà sản xuất đã chi gần 100 tỷ để mời được Lisa làm huấn luyện viên.

Đây là chỉ mức cát sê để mời riêng Lisa, cư dân mạng không khỏi 'nổi da gà' khi nghĩ về số tiền sẽ bỏ ra để mời được cả 4 thành viên BLACKPINK tham gia chung một sự kiện. Tuy nhiên ai cũng cho rằng với danh tiếng và sức ảnh hưởng rộng khắp của BLACKPINK hiện tại, mức cát sê 'cao ngất trời' là hoàn toàn hợp lý.

Giúp Tiin sửa lỗi