Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thừa thắng xông lên, NCT sẽ 'tấn công' 2021 với nhóm nhỏ mới toanh

Thông tin này được chính thành viên NCT - Sungchan xác nhận khiến fan rất phấn khích.

Có thể nói năm 2020 vừa qua là một năm đại thắng của nhóm NCT khi tái xuất đường đua Kpop với đội hình full thành viên là NCT 2020. Không chỉ vậy, NCT còn gia nhập thêm 2 thành viên mới là Shotaro và Sungchan, nâng sĩ số lên 23 người khiến đội quân thêm hùng mạnh, mang về không ít thành tích tuyệt vời. Và như thừa thắng xông lên, mới đây, thông tin NCT sẽ ra mắt thêm nhóm nhỏ mới trong năm 2021 khiến fan 'đứng ngồi không yên'

Thừa thắng xông lên, NCT sẽ 'tấn công' 2021 với nhóm nhỏ mới toanh 0

Thông tin NCT sẽ ra mắt thêm nhóm nhỏ mới trong năm 2021 khiến fan rất hứng khởi.

Theo đó, 'dân tình' đã được một phen nháo nhào trước thông tin nhóm NCT sẽ ra mắt thêm nhóm nhỏ mới trong năm 2021 được chính thành viên Sungchan xác nhận gần đây. Sungchan đã tham gia một buổi phỏng vấn cùng với các thành viên NCT khác là Jeno, Doyoung, Jaemin, Mark, Kun và đã tiết lộ kế hoạch hoạt động trong năm 2021 của nhóm. 

Thừa thắng xông lên, NCT sẽ 'tấn công' 2021 với nhóm nhỏ mới toanh 1

Chính thành viên Sungchan đã xác nhận thông tin này.

Thừa thắng xông lên, NCT sẽ 'tấn công' 2021 với nhóm nhỏ mới toanh 2

Một phần kế hoạch hoạt động trong năm 2021 của NCT cũng được các thành viên tiết lộ trong buổi phỏng vấn.

Thành viên mới của NCT tiết lộ: 'Cũng trong năm 2021, một nhóm nhỏ mới thuộc phân nhánh NCT cũng sẽ được ra mắt hoạt động cùng tất cả các unit trước đây, vì vậy xin hãy chờ đợi chúng tôi và tôi yêu các bạn. Xin cảm ơn'. Cụ thể những thành viên sẽ góp mặt trong unit mới này của NCT vẫn chưa được tiết lộ. 

Thừa thắng xông lên, NCT sẽ 'tấn công' 2021 với nhóm nhỏ mới toanh 3

Sungchan xác nhận NCT sẽ có unit mới trong năm nay.

Với sự bổ sung gần đây của thành viên người Nhật Bản Shotaro và thành viên Sungchan, nhiều fan đã suy đoán unit lần này sẽ tấn công thị trường Nhật Bản. Hiện phía SM vẫn chưa tiết lộ thêm cụ thể về nhóm unit mới cũng như phản hồi về thông tin này nhưng hứa hẹn sẽ mang đến điều thú vị, bất ngờ cho người hâm mộ Kpop thời gian đến.

Với sự bổ sung gần đây của thành viên người Nhật Bản Shotaro và thành viên Sungchan fan đoán unit lần này sẽ tấn công Nhật Bản.

Thừa thắng xông lên, NCT sẽ 'tấn công' 2021 với nhóm nhỏ mới toanh 4

Hiện phía SM vẫn chưa tiết lộ thêm cụ thể về nhóm unit mới cũng như phản hồi về thông tin này.

Góp ý cho Tiin