Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ViruSs reaction How You Like That (BlackPink), lên tiếng về bài đăng 'tố' body shaming loạt idol nữ Kpop

ViruSs cho rằng, một bộ phận giới trẻ ngày nay quá dễ dàng bị... dắt mũi.

 

How You Like That (Official MV) - Black Pink

Sau khi BlackPink comeback vào ngày 26/6 thì mới đây, streamer ViruSs cũng 'nhập cuộc' khi tung ra clip reaction MV How You Like That. Tuy nhiên, không chỉ nhận xét về sản phẩm mới của BlackPink, ViruSs còn gây chú ý khi chia sẻ về câu chuyện bị nhiều người cho rằng có những lời lẽ không hay, thậm chí là body shaming các idol nữ trong loạt reaction trước đây.

ViruSs reaction How You Like That (BlackPink), lên tiếng về bài đăng 'tố' body shaming loạt idol nữ Kpop 0

Cụ thể, vài ngày trước, trong một diễn đàn nổi tiếng chuyên về Kpop có một bài viết liên quan đến ViruSs. Nội dung bài viết tập trung vào những clip reaction của nam streamer, với loạt bình luận khá khó nghe về các bộ phận trên cơ thể idol nữ như: Jennie mông 'lép' (MV Solo), Jihyo ngực to (MV Likey, chê ngoại hình Park Bom (MV Spring),... 'chủ thớt' bài đăng cho rằng, còn rất nhiều những video khác ViruSs có bình luận khiếm nhã dành cho nữ giới.

ViruSs reaction How You Like That (BlackPink), lên tiếng về bài đăng 'tố' body shaming loạt idol nữ Kpop 1

Phản hồi lại bài đăng này trong video reaction MV How You Like That, ViruSs cho biết: 'Thứ nhất, nếu như ai đó cảm thấy không hợp với phong cách của tớ, các cậu hoàn toàn có thể không xem.

Thứ hai đó là, tớ nghĩ đối với những người nào đã hiểu tớ, xem tớ reaction từ lâu hoặc đủ minh mẫn để nhìn theo nhiều chiều ấy thì sẽ biết lí do mà tớ làm, những ý định trong từng câu nói của tớ.

ViruSs reaction How You Like That (BlackPink), lên tiếng về bài đăng 'tố' body shaming loạt idol nữ Kpop 2

Thứ ba, đó là không ngờ rằng có nhiều người... Các bạn trẻ bây giờ rất dễ bị dắt mũi bởi một cái bài post một chiều. Mà mọi người cũng chả thèm tìm hiểu xem thực hư thế nào, ra làm sao.'

Chốt lại vấn đề này, ViruSs nhấn mạnh: 'Tớ nghĩ rằng tớ đủ thông minh để không phải tự nhiên lại đi chê một ai đó, đi body shaming một ai đó'.

ViruSs reaction How You Like That (BlackPink), lên tiếng về bài đăng 'tố' body shaming loạt idol nữ Kpop 3

ViruSs là một streamer nổi tiếng tại Việt Nam, tuy nhiên anh chàng lại gây khá nhiều tranh cãi khi thực hiện những video reaction các sản phẩm âm nhạc. Nhiều người cho rằng ViruSs có kiến thức chuyên môn vì từng làm 'thực tập sinh tại Hàn Quốc', nhưng cũng không thiếu ý kiến mỉa mai 'không biết trình độ tới đâu mà ai cũng chê ỏng chê eo'.

Giúp Tiin sửa lỗi