Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Winner giới thiệu tracklist album mới: Cựu thành viên của iKON - B.I cũng tham gia sản xuất

Sau khi tung ca khúc mở đường Hold vào ngày 26/3, Winner sẽ chính thức trở lại với full album mới trong thời gian sắp tới với tên gọi Remember. Mới đây, nhóm đã giới thiệu danh sách ca khúc trong album này.

Hold - Winner 

Ngày 1/4, Winner đã chính thức tung ra một tấm poster giới thiệu danh sách ca khúc cho full album phòng thu thứ 3 sắp ra mắt của họ mang tên Remember. Được biết, album này sẽ chính thức được phát hành vào ngày 9/4 tới – đúng hai tuần sau khi ca khúc mở đường của nó Hold ra mắt khác giả. Cùng với đó, MV của bài hát này với sự tham gia của thành viên của AKMU cũng được đăng tải lên kênh youtube chính thức của Winner.

Winner giới thiệu tracklist album mới: Cựu thành viên của iKON - B.I cũng tham gia sản xuất 0

Cụ thể hơn, album mới của Winner bao gồm tổng cộng 12 bài hát trong đó, như đã nói ở trên, có cả ca khúc mở đừng Hold. Ngoài ra các bài hát solo của Kim Jin Woo và Lee Seung Hoon – những thành viên sắp tạm biệt người hâm mộ để thực hiện việc nhập ngũ bắt buộc cũng xuất hiện trong album này. Danh sách các bài hát lần lượt là Dduk, Well, Remember (bài hát chủ đề), My Bad, Teaser, Serenade, Just Dance,…

Winner giới thiệu tracklist album mới: Cựu thành viên của iKON - B.I cũng tham gia sản xuất 1

Đặc biệt hơn, trong album mới của Winner sẽ có 4 ca khúc đặc biệt lần lượt là Empty, Don't Flirt, Color Ring, Different. Điều tạo nên sự đặc biệt cho những ca khúc này là nó sẽ có tới bốn phiên bản khác nhau. Ngoài ra, cựu thành viên của nhóm nhạc cùng công ty YG Ent – iKON và cụ thể là B.I sẽ tham gia viết lời và sáng tác cho ca khúc Empty. Được biết nam ca sĩ vừa được chứng minh vô tội với các cáo buộc trong thời gian qua.

B.I (iKON).

B.I (iKON).

Một lần nữa chúc Winner sẽ có màn comeback thành công rực rỡ.

Giúp Tiin sửa lỗi