Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Yeri (Red Velvet) công khai 'tỏ tình' Ariana Grande, bày tỏ mong muốn hợp tác với 'đàn chị' trong album solo

Hiện tại, người hâm mộ Ariana Grande và Yeri vẫn đang tích cực 'đẩy thuyền' cho màn hợp tác của cả 2.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Ariana Grande đã vô cùng hào hứng khi thành viên Yeri của Red Velvet đã có những chia sẻ về giọng ca Side To Side trong chương trình Yeri's Room. Cụ thể, khi được hỏi về nghệ sĩ quốc tế mà mình mong muốn được hợp tác, Yeri đã không ngần ngại gọi ngay tên của Ariana Grande.

Yeri (Red Velvet) công khai 'tỏ tình' Ariana Grande, bày tỏ mong muốn hợp tác với 'đàn chị' trong album solo 0

'Ariana Grande, em thật sự rất yêu chị ấy', câu nói của Yeri khiến cho dân mạng không khỏi xao xuyến vì quá ngọt ngào. Thậm chí, cô nàng này còn tiết lộ rằng đã thần tượng Ariana Grande từ rất lâu, cả hai hiện tại vẫn đang theo dõi nhau trên Instagram. Thành viên Red Velvet còn háo hức chia sẻ lại câu chuyện từng được Ariana Grande 'thả tim' vào một bình luận.

Yeri (Red Velvet) công khai 'tỏ tình' Ariana Grande, bày tỏ mong muốn hợp tác với 'đàn chị' trong album solo 1

Đây không phải là lần đầu tiên Yeri thể hiện sự yêu thích cuồng nhiệt của mình dành cho Ariana Grande. Trước đó, cô nàng từng mạnh dạn cover bản hit Thank U, Next đình đám của Ariana Grande và nhận về khá nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Trong một diễn biến khác, giọng ca 7 Rings đã vô cùng hào phóng khi tặng cho Yeri album Sweetener, chiếc áo phông in chữ Thank U, Next cùng với một chai nước hoa thuộc bộ sưu tập của mình. Ngay sau đó, Yeri đã bày tỏ niềm vui sướng đến mức phát khóc khi nhận được những món quà đặc biệt từ Ariana Grande trên story Instagram.

Yeri (Red Velvet) công khai 'tỏ tình' Ariana Grande, bày tỏ mong muốn hợp tác với 'đàn chị' trong album solo 2

Hiện tại, người hâm mộ Ariana Grande và Yeri vẫn đang tích cực 'đẩy thuyền' cho màn hợp tác của cả 2, dẫu biết sẽ rất khó. Cùng sở hữu chất giọng trong trẻo, ngọt ngào và phong cách âm nhạc đa dạng, nếu thật sự Ariana Grande và Yeri kết hợp cùng nhau chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị trong âm nhạc.

Yeri (Red Velvet) công khai 'tỏ tình' Ariana Grande, bày tỏ mong muốn hợp tác với 'đàn chị' trong album solo 3

Góp ý cho Tiin