Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 2)

Avengers: Endgame có hàng loạt trứng phục sinh, chi tiết bí ẩn được giấu rất kỹ cho đến sơ sài để fan nhận ra. Hãy cùng SAOstar tìm kiếm chúng nhé.

22. Trong Avengers: Endgame, linh hồn Hulk đã được Ancient One đẩy ra ngoài, cũng giống như cảnh linh hồn Doctor Strange trong phần phim riêng.

23. Lý do tại sao Doctor Strange cứu Iron Man cũng được công bố trong Avengers 4. Vào giây phút cuối cùng, Doctor Strange đã ra hiệu cho Iron Man, đây cũng là phán đoán đầu tiên khi Doctor Strange nhìn thấy chiến thắng. Iron Man cũng hiểu rằng khi xưa Doctor Strange đã dùng viên đá quý thời gian để trao đổi bản thân mình, chính vì muốn anh hi sinh để cứu sinh mệnh của đại đa số người.

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 2) 0

24. Captain America nâng búa Mjnior cũng có ám thị từ trước đó, anh cũng là người được búa Mjnior công nhận ngoại trừ Thor. Bởi vậy nên trong Avengers: Endgame Captain America mới có thể nâng búa của Thor lên để đánh Thanos.

25. Giấc mơ của Iron Man đã trở thành sự thật, chiếc khiên của Captain America cũng bị đánh vỡ, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện trong Avengers. Khi Iron Man bị Red Skull khống chế, anh đã mơ thấy Captain America hi sinh, bê cạnh có một chiếc khiên bị vỡ. Còn trong Avengers 4, chiếc khiên của Captain America bị Thanos phá vỡ, nhưng người hi sinh lại là Iron Man.

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 2) 1

27. Trái tim công nghệ của Iron Man xuất hiện trở lại trong tang lễ của Iron Man. Đây là do Pepper giấu đi, ban đầu Iron Man định vứt nó đi nhưng Pepper không nỡ. Không ngờ lần cuối cùng nó xuất hiện lại là ở đám tang của Iron Man.

28. Khi Avengers: Endgame chiếu, Tom Holland đã phá vỡ kỷ lục của Tobey Maguire bằng vai Người Nhện trong 4 bộ phim liên tiếp.

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 2) 2

29. Cuộc hẹn của Captain America và Peggy Carter đã hoàn thành câu chuyện tình yêu quan trọng nhất trong lịch sử Vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim điện ảnh về nguồn gốc của Captain America kể về câu chuyện ra đời của Avengers đầu tiên. Khi đó Captain America và Peggy đã hẹn trước rằng họ sẽ cùng nhau nhảy một điệu. Nhưng sau đó Captain America bị đóng băng và Peggy Carter chết. Cho đến khi bộ phim Avengers kết thúc, Captain America cuối cùng cũng quay về hoàn thành lời nguyện ước với Carter, đây cũng được coi là sự viên mãn câu chuyện điện ảnh của Vũ trụ Marvel.

30. Iron Man một lần nữa nói ra câu “I am Iron Man“, Tony lần đầu tiên nói ra câu này là khởi điểm của câu chuyện điện ảnh Marvel. Trước khi Iron Man hi sinh cũng nói ra câu này, đây cũng là đánh dấu mốc khép lại của 11 năm vũ trụ điện ảnh Marvel.

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 2) 3

31. Người nhện nói câu “Cháu cảm thấy rất tốt” trong Avengers 4. Câu nói này cũng là sự tương đồng với câu nói “Cháu cảm thấy rất không ổn” của Iron Man trong Avengers 3. Chỉ có điều người tạo nhiều nước mắt nhất cho khán giả trong Avengers 4 không phải người nhện, mà là Iron Man.

32. Găng tay vô cực không phải ngẫu nhiên, qua hành động của Iron Man có thể thấy nó có thể lựa chọn ai là người biến mất. Hơn nữa không chỉ một nửa dân số biến mất, mà cũng có thể cứu sống một nửa số người.

33. Iron Man trở lại năm 1970 không phải là một cách quyết định tùy ý. Bởi vì trong bộ phim Ant-man, tiến sĩ Hank Pym nói rằng, vào năm 1970, kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Pym cho rằng các hạt Pym đã bị đánh cắp. Ông ấy cũng vì thế mà trở mặt với Stark. Cũng bởi vậy nên Iron Man mới quyết định trở lại năm 1970 để đánh cắp kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Pym.

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 2) 4

34. Falcon kế thừa Captain America, cũng là một phần sự kính trọng của Avengers 4 đối với truyện tranh. Bởi vì trong truyện tranh, Falcon cũng đã kế thừa y phục của Captain America, hơn nữa Marvel cũng cần suy nghĩ và cũng cần một Captain America da màu.

35. Thái độ của Thor với Hawkeye cũng thay đổi rất nhiều. Đây cũng là sự hưởng ứng đối với Avengers 4.

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 2) 5

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 2) 6

37. Stan Lee lần cuối cùng xuất hiện trong phim Marvel trong vai một ông chú lái xe ngang qua doanh trại vào năm 1970. Trong Avengers: Endgame, Iron Man và Captain America trở về những năm 70 của thế kỉ trước, có một người lái xe đã đi qua, người này chính là Stan Lee.

38. Rocket có biệt danh mới trong Avengers 4, Iron Man gọi Rocket là một món đồ chơi.

39. Tuy nhiên trong Avengers 4, Rocket cũng đặt một biệt danh cho War Machine, gọi là chó con.

40 chi tiết bạn chỉ có thể phát hiện khi xem 'Avengers: Endgame' lần thứ 2 (Phần 2) 7

40. Captain America lần đầu chửi thề trong Avengers: Endgame. Còn trong Avengers 2, Captain America từng nhắc nhở người khác không được chửi thề. Có thể thấy trong Avengers 4, Captain America phẫn nộ như thế nào.

Giúp Tiin sửa lỗi