Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy làm mỹ nhân thời Đường, nhan sắc gái một con đúng chuẩn 'mòn con mắt'

Đôi mắt to tròn lấp lánh, nụ cười ngọt ngào cùng biểu cảm gương mặt linh hoạt khiến Angelababy trở nên nổi bật.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Xảo thủ vừa tung ra loạt ảnh mới có tạo hình thời Đường của Angelababy. Diện trang phục cổ trang đẹp mắt, Angelababy thu hút ánh nhìn bởi nhan sắc gái một con trông còn mon mắt. Đôi mắt to tròn lấp lánh, nụ cười ngọt ngào cùng biểu cảm gương mặt linh hoạt khiến Angelababy trở nên nổi bật.

Angelababy làm mỹ nhân thời Đường, nhan sắc gái một con đúng chuẩn 'mòn con mắt' 0

Đây không phải lần đầu tiên Angelababy được khen khi hóa thân mỹ nữ thời Đường, trước đó, khi đóng phim Địch Nhân Kiệt - Rồng biển trỗi dậy, cô nàng cũng từng đóng vai kỹ nữ Duệ Cơ với nhan sắc chim sa cá lặn.

Angelababy gia nhập showbiz từ khi mới 13 tuổi. Angelababy sinh ra tại Thượng Hải nhưng sau đó cô cùng gia đình đến Hồng Kông sinh sống. Bạn bè cùng lớp của cô đã gửi hình ảnh cho công ty quản lý Style International Management.

Angelababy làm mỹ nhân thời Đường, nhan sắc gái một con đúng chuẩn 'mòn con mắt' 1

Angelababy làm mỹ nhân thời Đường, nhan sắc gái một con đúng chuẩn 'mòn con mắt' 2

Đến năm 2003, Angelababy bước chân vào làng người mẫu. Cùng thời điểm đó, cô ký hợp đồng với một hãng môi giới của Nhật Bản và trở thành người mẫu độc quyền của 2 tạp chí 'Ray''Dear', ngoài ra cô còn tham gia rất nhiều các sàn diễn thời trang và tạp chí.

Vào năm 2007, Angelababy lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình rộng với vai khách mời trong bộ phim Phá Sự Nhi của đạo diễn Bành Hạo Tường. Đến tháng 9/2007, Angelababy góp mặt trong show diễn lớn của Châu Kiệt Luân với vai trò vũ công.

Angelababy làm mỹ nhân thời Đường, nhan sắc gái một con đúng chuẩn 'mòn con mắt' 3

Angelababy làm mỹ nhân thời Đường, nhan sắc gái một con đúng chuẩn 'mòn con mắt' 4

Angelababy làm mỹ nhân thời Đường, nhan sắc gái một con đúng chuẩn 'mòn con mắt' 5

Angelababy làm mỹ nhân thời Đường, nhan sắc gái một con đúng chuẩn 'mòn con mắt' 6

Angelababy làm mỹ nhân thời Đường, nhan sắc gái một con đúng chuẩn 'mòn con mắt' 7

Angelababy làm mỹ nhân thời Đường, nhan sắc gái một con đúng chuẩn 'mòn con mắt' 8

Sau này, Angelababy nổi lên nhờ cuộc tình ồn ào với Huỳnh Hiểu Minh. Từ lúc trở thành vợ của chàng Dương Quá, tên tuổi Angelababy càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, trái ngược với nhan sắc thăng hạng, Angelababy thường xuyên bị chỉ trích vì diễn xuất đơ cứng, vô hồn. Thậm chí, để quay cảnh khóc, cô nàng còn sử dụng thuốc nhỏ mắt làm đạo cụ chứ không thể lấy cảm xúc đau buồn dễ dàng như các diễn viên khác.

Thời gian gần đây, Angelababy chủ yếu tham gia các show thực tế, con đường trở lại với màn ảnh của cô nàng vẫn còn mịt mù xa khơi. Nhiều tin đồn trong CBiz cho rằng Angelababy đang gặp rắc rối vì không tìm được dự án phim ảnh phù hợp.

Giúp Tiin sửa lỗi