Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ba nguyên nhân chính giúp 'Trần tình lệnh' được yêu thích

Ba nguyên nhân chính giúp Trần tình lệnh nhận được sự yêu thích của khán giả.

Trần tình lệnh là bộ phim truyền hình cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu với sự tham gia của một số diễn viên chính như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạnh Tử Nghĩa, Tuyên Lộ… lấy 5 đại gia tộc lớn làm bối cảnh, xoay quanh hai nhân vật chính là Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ trong quá trình truy tìm chân tướng của nhiều năm trước.

Ba nguyên nhân chính giúp 'Trần tình lệnh' được yêu thích 0

Trần tình lệnh chính thức được lên sóng vào ngày 27 tháng 6 vừa qua trên kênh Đằng Tấn. Trần tình lệnh không những trở thành phim có độ chú ý cao của mùa hè năm nay mà diễn viên và tình tiết trong phim cũng nhiều lần có tên trên bảng hot search, chỉ số trên các trang web khác cũng rất tốt. Có thể thấy Trần tình lệnh đã trở thành phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện nay. Có ba nguyên nhân chủ yếu giúp Trần tình lệnh được yêu thích của khán giả.

1. Hiệu ứng của phim IP lớn, thu hút sự chú ý của người xem

Ba nguyên nhân chính giúp 'Trần tình lệnh' được yêu thích 1

Mặc Hương Đồng Khứu là tác giả tiểu thuyết được hàng ngàn, hàng vạn người hâm mộ, với việc Trần tình lệnh lần đầu được lên sóng sau bao nhiêu vất vả tất nhiên nhiều fan nguyên tác không thể bỏ qua được.

2. Giá trị nhan sắc cao của các diễn viên chính

Ba nguyên nhân chính giúp 'Trần tình lệnh' được yêu thích 2

Trong các bộ phim truyền hình, webdrama hiện nay ngoại trừ khả năng diễn xuất thì nhan sắc cao của các diễn viên chính cũng là một trong những yếu tố chú yếu giúp khán giả có động lực theo đuổi phim. Hai nam diễn viên chính của Trần Tình lệnh là Tiểu Chiến và Vương Nhất Bác với tạo hình cổ trang vô cùng đẹp mắt, khí chất tốt, động tác tự nhiên. Thêm vào Mạnh Tử Nghĩa, Tuyên Lộ, Vu Bân, Uông Trác Thành… đều là tổ hợp nhan sắc thần tiên. Với dàn diễn viên có nhan sắc tốt như vậy thì khán giả làm sao có thể bỏ qua được.

3. Sự tận tâm của đoàn phim

Ba nguyên nhân chính giúp 'Trần tình lệnh' được yêu thích 3

Trần tình lệnh chính thức khai máy vào tháng 4 năm 2018, trải qua quá trình quay hơn nửa năm, cả đoàn phim có 836 người, di chuyển từ Bắc Kinh, Hoành Điếm, đến Đô Quân.. Tất cả diễn viên đều được trải qua việc luyện tập kỹ năng chiến đấu, võ công và lễ nghi cổ đại. Từ phục trang đến hóa trang, đạo cụ đều được nghiên cứu kỹ lượng. Tất cả đều được tạo ra bởi sự dụng tâm của cả đoàn phim, là điều khó có được.

Góp ý cho Tiin