Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khải bất ngờ bị Huệ 'phũ' khi đi tù, nhưng lần đầu tiên được fan 'Về nhà đi con' khen ngợi vì điều này

Nhiều khán giả của 'Về nhà đi con' đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy những hình ảnh Huệ và thăm Khải trong trại giam.

Về nhà đi con đang đi vào những diễn biến đặc biệt gay cấn trong cuộc hôn nhân giữa Khải và Huệ. Sau nhiều ngày dằn vặt nhau trong đau khổ, việc ông Sơn và Khải bắt gặp Thành đang ôm Huệ trên giường bệnh như giọt nước tràn ly. Càng ngày bản tính cục súc, vũ phu, hỗn láo, không biết trên dưới của Khải càng bộc lộ rõ khiến chính ông Sơn còn muốn ủng hộ việc ly hôn của Huệ. Nhiều khán giả của Về nhà đi con đang rất mong chờ ngày ông Sơn dành cho con rể một cái tát và Huệ dứt khoát hơn nữa trong việc chấm dứt cuộc hôn nhân với người chồng như Khải. 

Khải trong Về nhà đi con là nhân vật vũ phu, cục súc, vô tích sự. 

Khải trong Về nhà đi con là nhân vật vũ phu, cục súc, vô tích sự.

Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh trong hậu trường phim bị rò rỉ khiến nhiều người bất ngờ, đó là cảnh Huệ vào thăm Khải trong trại giam. Khác với nhân vật Khải đang bị khán giả cả nước ghét bỏ, Khải trong hoàn cảnh này điềm đạm hơn rất nhiều. Trong cuộc nói chuyện với Huệ, Khải đã rơi nước mắt, đó có lẽ là giọt nước mắt hối hận muộn màng của anh sau tất cả những gì đã xảy ra. 

Hình ảnh Khải đi tù khiến nhiều khán giả bất ngờ. 

Hình ảnh Khải đi tù khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Theo một nguồn tin, anh phải đi tù vì lái xe gây tai nạn chết người. 

Theo một nguồn tin, anh phải đi tù vì lái xe gây tai nạn chết người.

Theo thông tin từ Admin của một nhóm kín dành cho những người hâm mộ bộ phim Về nhà đi con thì nguyên nhân khiến Khải phải vào tù là vì anh đã lái xe gây tai nạn chết người. Những ngày tháng ở trong tù để trả giá cho tội lỗi của mình khiến Khải trông bớt hung dữ và thậm chí còn có chút đáng thương. Điều này khiến nhiều người lo lắng việc Huệ sẽ tha thứ cho chồng mà không ly hôn nữa. 

Khải bất ngờ bị Huệ 'phũ' khi đi tù, nhưng lần đầu tiên được fan 'Về nhà đi con' khen ngợi vì điều này 3 

Khải rất hối hận với những hành động sai trái của mình. 

Khải rất hối hận với những hành động sai trái của mình.

Khải bất ngờ bị Huệ 'phũ' khi đi tù, nhưng lần đầu tiên được fan 'Về nhà đi con' khen ngợi vì điều này 5 

Tuy nhiên, cũng từ những hình ảnh hậu trường này có thể thấy, thái độ của Huệ rất dứt khoát, cô không tỏ vẻ vương vấn, luyến tiếc gì trong cuộc hôn nhân với Khải. Có lẽ, tất cả những điều cuối cùng mà Huệ dành cho Khải chỉ là chút tình thương mà thôi. 

Tuy nhiên, thái độ của Huệ có vẻ rất dứt khoát. 

Tuy nhiên, thái độ của Huệ có vẻ rất dứt khoát.

Mặc dù không ít người hả hê về việc Khải bị đi tù song đây cũng là lần đầu tiên nhân vật này nhận được kha khá lời khen của khán giả vì trông anh đẹp trai, béo tốt và đỡ đáng sợ hơn thường ngày. Mọi người nói đùa rằng, trông Khải bảnh bao, tri thức hơn hẳn sau khi phải 'đi bóc lịch' song điều đó vẫn không thể cứu vãn được những điều mà Khải đã làm. Mọi người vẫn nhất quyết mong Khải và và Huệ sẽ ly hôn để Huệ đến với người tốt hơn. 

Khải bất ngờ bị Huệ 'phũ' khi đi tù, nhưng lần đầu tiên được fan 'Về nhà đi con' khen ngợi vì điều này 7 

Khán giả khen Khải trông bảnh bao hơn thường ngày.  

Khán giả khen Khải trông bảnh bao hơn thường ngày. 

Dẫu vậy, đây cũng mới chỉ là những đồn đoán từ phía khán giả. Thực hư sự việc như thế nào, rốt cục, cuộc hôn nhân của Khải và Huệ sẽ đi về đâu? Khán giả nhớ đón xem Về nhà đi con lúc 21 giờ trên VTV1 từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần nhé!

===> Xem thêm: Được xem là 'người bố quốc dân' nhưng liệu ông Sơn 'Về nhà đi con' có công bằng với ba cô con gái?

Giúp Tiin sửa lỗi