Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tức giận vì bị đồn là 'đệ' Thế Chột, Bảo Ngậu tuyên bố mình mới là 'đại ca' thật sự

Bất bình vì bị tố là đệ tử của Thế Chột, diễn viên Bảo Anh (vai Bảo Ngậu) lên hẳn trang cá nhân của mình tuyên bố rằng anh mới thật sự là 'trùm cuối'.

Tập 33 Người phán xử có phân cảnh anh em Tuấn - Tú trò chuyện cùng nhau và nghi ngờ Bảo Ngậu là tay sai của Thế Chột (Chu Hùng) cài vào Phan Thị. Bởi lẽ chỉ có như thế thì Bảo Ngậu mới dễ dàng nắm rõ mọi chuyện và thông tin lại cho Thế Chột, giúp Thế Chột ngồi không cũng được hưởng lợi.

Tuy nhiên sáng ngày 13/7, diễn viên Bảo Anh (vai Bảo Ngậu) đã thể hiện sự 'bức xúc' ngay trên trang cá nhân của mình khi bị người xem gọi là 'đệ' của Thế Chột.

 

Nhân vật Bảo Ngậu của 'Người phán xử' luôn là một ẩn số từ đầu phim đến giờ.

Nam diễn viên đã viết trên trang cá nhân của mình rằng: 'Tố Bảo Ngậu có thể là đệ Thế Chột là 1 điều sai lầm lớn làm ảnh hưởng đến 'bố đẻ' của Bảo Ngậu cả đêm qua. Quan trọng hơn cả là điều này chả logic tí nào khiến bao nhiêu người muốn bỏ xem'. Cũng trong bài đăng này, diễn viên Bảo Anh đã tiện thể bật mí thêm một số thông tin về anh chàng Bảo Ngậu - nhân vật bí ẩn nhất Người phán xử.

 

Diễn viên Bảo Anh đã thể hiện sự 'bức xúc' của mình khi bị gọi là đàn em Thế Chột ngay trên trang cá nhân của anh.

Theo như diễn viên Bảo Anh cho biết, Bảo Ngậu là một người có xuất thân mờ ám dù anh đã tham gia tập đoàn Phan Thị được 2 - 3 năm. Trước đó, Thế Chột đã có ý đồ với Bảo Ngậu và không quên dặn bọn đàn em không được động vào con người này. Lý do là vì đâu? Lẽ nào Bảo Ngậu có thân thế 'oanh liệt' đến mức ông trùm bang Thiên Long còn phải nể sợ?

Không để khán giả tò mò, nam diễn viên ngay sau đó đã phân tích kỹ càng về xuất thân bí ẩn của Bảo Ngậu. Bộ 3 Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) - Thế Chột - Phan Sơn đều có liên quan đến một người đặc biệt đó chính là Sơn Tư.

Trước đó, Sơn Tư vì ai mà bỏ mạng? Thế Chột với danh nghĩa là đàn em của Sơn Tư và vô cùng trung thành với ông nên quyết tâm giành lại ngôi vị bá chủ giới giang hồ từ Phan Thị về cốt là để làm gì? Theo như Bảo Anh, mục đích của Thế Chột chính là phò tá 'truyền nhân' của Sơn Tư, đưa con trai Sơn Tư trở về ngôi vị cao nhất và xác lập lại trật tự.

 

Thân phận thật sự của Bảo Ngậu luôn là đề tài bàn tán suốt từ đầu phim đến giờ nhưng không ai dám chắc chắn rằng anh thật sự là ai và có vai trò to lớn như thế nào mà lại có nhiều lời đồn đoán đến vậy.

Bảo Anh còn hài hước nói rằng: 'Sau 1 thời gian có được sự tin tưởng và nắm rõ toàn bộ hoạt động của Phan Thị, con trai Sơn Tư triệu hồi 'tổng quản mama' Thế Chột hiện hồn và sóng gió của Phan Thị bắt đầu từ ngày đó!'.

Qua bài đăng này của nam diễn viên, ta có thể thấy anh đang muốn nói rằng Bảo Ngậu chính là con trai Sơn Tư chứ không phải là 'đệ' của ai cả. Thậm chí ông trùm Thiên Long Thế Chột còn ở dưới anh vài cấp nữa cơ.

Tuy nhiên người xem vẫn bán tín bán nghi về những thông tin xoay quanh nhân vật bí ẩn Bảo Ngậu này. Liệu bài đăng bật mí về nhân vật của diễn viên Bảo Anh có đúng sự thật? Bảo Ngậu thật sự là con trai Sơn Tư? Tất cả sẽ được hé lộ trong những tập tiếp theo của Người phán xử.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi