Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị 'tiểu tam' Oh Yeon Seo đuổi đi, Ahn Jae Hyun vẫn muốn được hẹn hò, Goo Hye Sun vào xem chồng cũ đây này

Không biết phản ứng của Goo Hye Sun khi xem bộ phim lãng mạn của chồng cũ và nàng 'tiểu tam' Oh Yeon Seo sẽ như thế nào?

Sau những lùm xùm liên quan đến cuộc ly hôn ồn ào nhất nhì showbiz Hàn của cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun, dự án truyền hình People With Flaws (tạm dịch: Người có khuyết tật) với sự góp mặt của anh chồng trong vai chính và Oh Seo Yeon - người từng bị tố là 'tiểu tam' đã chính thức hé lộ poster đầu tiên của bộ phim.

Trong tấm poster, nhà sản xuất của People With Flaws đã phần nào thể hiện được màn tương tác đầy mặn mà của bộ đôi khi 'chồng cũ' Goo Hye Sun hét vào mặt Oh Seo Yeon cùng dòng chữ: 'Hẹn hò đi'. Thế nhưng đáp lời của Ahn Jae Hyun, nàng 'tiểu tam' lại phũ phàng khi trả lời rằng: 'Cút đi'.

Bị 'tiểu tam' Oh Yeon Seo đuổi đi, Ahn Jae Hyun vẫn muốn được hẹn hò, Goo Hye Sun vào xem chồng cũ đây này 0

Poster đầu tiên của People With Flaws, hé lộ Ahn Jae Hyun và Oh Seo Yeon sẽ có màn tương tác đầy mặn mà trong phim.

Dựa vào tấm poster có thể thấy, Ahn Jae Hyun và Oh Seo Yeon chắc chắn sẽ là bộ đôi 'oan gia ngõ hẹp' trong phim khi chàng tổng tài gặp phải cô nàng đanh đá.

Thử hỏi Goo Hye Sun khi xem bộ phim này phản ứng như thế nào? Riêng netizen sẽ có phần thích thú bởi chưa gì Ahn Jae Hyun và Oh Seo Yeon đã tương tác đầy mặn mà thế này!

Bị 'tiểu tam' Oh Yeon Seo đuổi đi, Ahn Jae Hyun vẫn muốn được hẹn hò, Goo Hye Sun vào xem chồng cũ đây này 1

Tạo hình nhân vật của Ahn Jae Hyun và Oh Seo Yeon từng được nhà sản xuất tiết lộ trước đó.

People With Flaws là bộ phim tình cảm hài mới nhất của đài MBC, xoay quanh câu chuyện giữa cô nàng 'hám trai đẹp' Joo Seo Yeon (Oh Yeon Seo) và Lee Kang Woo (Ahn Jae Hyun), một anh chàng đẹp trai, thích làm trung tâm của sự chú ý. Trong quá khứ, Lee Kang Woo đã bị bỏ rơi vì xấu xí. Kể từ giây phút đó, anh đã bị ám ảnh bởi ngoại hình của mình và quyết tâm làm đẹp.

Bị 'tiểu tam' Oh Yeon Seo đuổi đi, Ahn Jae Hyun vẫn muốn được hẹn hò, Goo Hye Sun vào xem chồng cũ đây này 2

Theo như tiết lộ từ nhà sản xuất, nhân vật Lee Kang Woo của Ahn Jae Hyun luôn thể hiện sự kiêu ngạo, không có giới hạn. Mặc dù bên ngoài Kang Woo là một người đàn ông hoàn hảo, nhưng bên trong anh ấy bị mặc kẹt khi chịu đựng quá khứ đau thương. Kang Woo sẽ học cách đối mặt với những rắc rối của mình khi có màn tương tác với Joo Seo Yeon - một cô gái trái ngược hoàn toàn với anh về tính cách lẫn lối sống.

Bị 'tiểu tam' Oh Yeon Seo đuổi đi, Ahn Jae Hyun vẫn muốn được hẹn hò, Goo Hye Sun vào xem chồng cũ đây này 3

Ahn Jae Hyun và Oh Seo Yeon.

People With Flaws dự kiến lên sóng vào ngày 27/11 tới đây trên đài MBC, sau khi bộ phim Extraordinary You (tạm dịch: Cậu thật phi thường) kết thúc.

Giúp Tiin sửa lỗi