Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Biên kịch chuyên cà khịa gộp Tiêu Chiến cùng 'hotgirl bán dâm' làm dấu mốc phân chia giai đoạn của lịch sử phim ảnh Trung Quốc

Uông Hải Lâm gộp Tiêu Chiến và Quách Mỹ Mỹ vào cùng một loại, cho rằng Lịch sử ảnh thị (phim truyền hình, điện ảnh) Trung Quốc lấy Tiêu Chiến làm đường phân chia.

Tiêu Chiến - nam minh tinh nổi đình nổi đám sau thành công của Trần tình lệnh đang vấp phải nhiều sự tranh luận trong giới giải trí hiện nay. Trong đó, biên kịch Uông Hải Lâm là người thường xuyên đăng bài mỉa mai, khiêu khích Tiêu Chiến.

Và mới đây vào ngày 25 tháng 7 vừa qua, ông đã để lại một bình luận vô cùng 'sâu sắc': 'Lịch sử phim ảnh Trung Quốc có thể chia thành hai giai đoạn 'Tiêu Chiến trước' và 'Tiêu Chiến sau'. Giới hạn lịch sử lấy người này làm giới, quy tắc vận hành nghề nghiệp cũng không giống nhau'.

Biên kịch Uông Hải Lâm

Biên kịch Uông Hải Lâm

Bình luận này của Uông Hải Lâm bắt nguồn từ sự việc những tác phẩm của người bạn thân ông là Trình Thanh Tùng bị một số người ác ý đánh giá thấp điểm trên Douban.

Những bộ phim từng có phản hồi và danh tiếng khá tốt trước đây như Núi xa trầm lặng, Điện ảnh đã qua, Chúc ngủ ngon Trùng Khánh... đều nhận phải một loạt đánh giá 1 sao trong thời gian ngắn. Đáng chú ý, những bộ phim này đã công chiếu nhiều năm, bỗng dưng đều bị hạ điểm chỉ trong thời gian này.

Biên kịch chuyên cà khịa gộp Tiêu Chiến cùng 'hotgirl bán dâm' làm dấu mốc phân chia giai đoạn của lịch sử phim ảnh Trung Quốc 1

Trình Thanh Tùng lên tiếng ám chỉ kẻ xấu gây ra chuyện này chính là fan Tiêu Chiến. Bởi vì những kẻ đánh giá 1 sao các tác phẩm do ông biên kịch đều đi bình chọn cho Tru tiên 1Trần tình lệnh toàn trên 4-5 sao, mà hai tác phẩm này lại do Tiêu Chiến đảm nhận vai chính.

Biên kịch chuyên cà khịa gộp Tiêu Chiến cùng 'hotgirl bán dâm' làm dấu mốc phân chia giai đoạn của lịch sử phim ảnh Trung Quốc 2

Biên kịch chuyên cà khịa gộp Tiêu Chiến cùng 'hotgirl bán dâm' làm dấu mốc phân chia giai đoạn của lịch sử phim ảnh Trung Quốc 3

Biên kịch chuyên cà khịa gộp Tiêu Chiến cùng 'hotgirl bán dâm' làm dấu mốc phân chia giai đoạn của lịch sử phim ảnh Trung Quốc 4

Ngoại trừ lấy Tiêu Chiến làm đường phân chia ra cho lịch sử phim ảnh Trung Quốc, Uông Hải Lâm còn bày tỏ: 'Vì một mình cậu ta mà chuyên môn quốc gia đã thực hiện một hành động. Người làm loạn ngành nghề trước đây chính là Quách Mỹ Mỹ'.

Quách Mỹ Mỹ - hiện tường từng làm chao đảo mạng xã hội Trung Quốc phải chịu 5 năm tù vì hành vi đánh bạc và bán d.âm

Quách Mỹ Mỹ - hiện tường từng làm chao đảo mạng xã hội Trung Quốc phải chịu 5 năm tù vì hành vi đánh bạc và bán d.âm

Uông Hải Lâm gộp Tiêu Chiến và Quách Mỹ Mỹ vào cùng một loại, cho rằng Lịch sử phim ảnh Trung Quốc lấy Tiêu Chiến làm đường phân chia. Chẳng lẽ phát ngôn này của Uông Hải Lâm là muốn phóng đại những hành vi và ngôn ngữ sai lầm của fan Tiêu Chiến?

Giúp Tiin sửa lỗi