Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Black Widow' chính thức bị dời đến tháng 5 năm sau

Bom tấn 'Black Widow' mở đầu cho giai đoạn 4 của MCU đã chính thức bị Marvel dời lịch chiếu đến tháng 5 năm sau

Bộ phim Black Widow, bom tấn mà các fan đã vô cùng ngóng chờ kể từ khi Avengers: Endgame được ra mắt vào năm ngoái, đã không thể kịp hẹn và ra mắt khán giả theo dự định.

Ban đầu, Black Widow được lên kế hoạch để ra mắt vào ngày 30/4 năm nay, sau đó đã bị dời đến 16/5, nhưng vì tình hình bệnh dịch nên hãng phim lại một lần nữa phải dời đến ngày 30/11.

'Black Widow' chính thức bị dời đến tháng 5 năm sau 0

Những tưởng đây sẽ là bãi đáp an toàn, nhưng thật đáng tiếc là ở một số quốc gia, tình hình bệnh dịch vẫn còn đang rất căng thẳng, kèm theo đó là việc các rạp phim dù đã được mở cửa trở lại nhưng vẫn không được hoạt động hết công suất. Chính vì thế, đã định ngày ra mắt cho bộ phim này là vào ngày 7/5 năm sau.

'Black Widow' chính thức bị dời đến tháng 5 năm sau 1

'Black Widow' chính thức bị dời đến tháng 5 năm sau 2

Có thể nói, đây là một tin vô cùng buồn đối với các fan, đặc biệt với những ai là fan của cô nàng Natasha Romanoff. Bởi nhân vật này đã chết tại Vormir trong sự kiện Endgame để Hawkeye có thể mang viên đá Linh hồn về.

'Black Widow' chính thức bị dời đến tháng 5 năm sau 3

Những diễn biến chính trong bộ phim Black Widow sẽ xảy ra giữa 2 sự kiện Civil WarInfinity War, và sẽ phần nào giải thích lý do vì sao Natasha Romanoff là người phải hy sinh trong Endgame.

'Black Widow' chính thức bị dời đến tháng 5 năm sau 4

'Black Widow' chính thức bị dời đến tháng 5 năm sau 5

'Black Widow' chính thức bị dời đến tháng 5 năm sau 6

'Black Widow' chính thức bị dời đến tháng 5 năm sau 7

Thêm vào đó, việc cô không có cho mình một đám tang hào hùng như của Tony Stark cũng khiến nhiều người phải chạnh lòng, và Marvel đã hứa Black Widow sẽ là bộ phim họ dành để tri ân nhân vật này - 1 trong 6 Avengers gốc của MCU.

Góp ý cho Tiin