Tiin.vn trên Facebook

Bỗng một ngày đẹp trời, netizen Hàn đòi Jiyeon (T-ARA) trả lại vai chính cho Jisoo (BLACKPINK) trong series phim Reply

Không ít netizen Hàn bày tỏ sự phản đối với kết quả Jiyeon (T-ARA) được tham gia series Relpy mùa 4.

Cách đây không lâu, nhà đài MBC đã bất ngờ công bố sản xuất series Reply mùa 4 và thông báo tìm kiếm nữ diễn viên đảm nhận vai chính thông qua cuộc bình chọn được thực hiện giữa các fandom. Kết quả, Jiyeon (T-ARA) là người nhận được số phiếu bình chọn cao nhất, chiếm hơn 60% trong tổng lượng vote của khán giả. Trong khi đó, Jisoo (BLACKPINK) xếp ở vị trí thứ 2 với hơn 39% phiếu bầu.

Mặc dù kết quả đã được công bố cách đây một tuần, nhưng dường như 'drama' về việc Jiyeon (T-ARA) và Jisoo (BLACKPINK) ai mới xứng đáng vào vai nữ chính này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bỗng một ngày đẹp trời, netizen Hàn đòi Jiyeon (T-ARA) trả lại vai chính cho Jisoo (BLACKPINK) trong series phim Reply 0

Cụ thể tối 30/9, tờ báo nổi tiếng của Hàn Quốc là 10 Asia bỗng dưng đăng tải bài viết chúc mừng cho chiến thắng của Jiyeon khi được mời tham dự series Reply mùa 4. Tuy nhiên, thay vì nhận được sự chúc mừng của khán giả, bên dưới phần bình luận, không ít netizen Hàn lại yêu cầu Jiyeon trả lại vai diễn cho Jisoo, dù nữ thần tượng nhóm BLACKPINK nhận được số bình chọn thấp hơn.

Bỗng một ngày đẹp trời, netizen Hàn đòi Jiyeon (T-ARA) trả lại vai chính cho Jisoo (BLACKPINK) trong series phim Reply 1

'Tôi muốn thấy Jisoo (BLACKPINK) đóng vai chính hơn', 'Chúc mừng Jiyeon nha, nhưng vai chính vẫn nên thuộc về Jisoo', 'Jisoo thực sự rất xinh đẹp, tôi hi vọng cô ấy sẽ sớm đảm nhận vai chính của một bộ phim nào đó', 'Chị cả nhà BLACKPINK vẫn là người hoàn hảo nhất để đóng series Reply nha', 'Trả lại vai nữ chính cho Jisoo đi', 'Jisoo xứng đáng với vai nữ chính hơn'. - Netizen Hàn vẫn bày tỏ sự bức xúc trước kết quả Jiyeon (T-ARA) được mời vào vai chính series Reply mùa 4.

Bỗng một ngày đẹp trời, netizen Hàn đòi Jiyeon (T-ARA) trả lại vai chính cho Jisoo (BLACKPINK) trong series phim Reply 2

Reply là series phim ăn khách của Hàn Quốc, từng làm nên tuổi của rất nhiều ngôi sao thần tượng khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Đặc biệt vai nữ chính luôn là tâm điểm chú ý của khán giả mỗi khi nhà đài công bố kế hoạch sản xuất. Dù idol đó không đẹp, hay chưa nổi tiếng nhưng cứ tham gia Reply là sẽ được đổi đời như Eun Ji (Apink) với Reply 1997, Go Ara với Reply 1994 và Hyeri (Girl's Day) cùng Reply 1988.

Góp ý cho Tiin