Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BXH diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhất tháng 12, ai là người thắng cuộc?

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã thực hiện khảo sát mức độ quan tâm của công chúng đối với tên tuổi của các diễn viên điện ảnh trong tháng 12 này. Xem kết quả dưới bài viết này!

Vào sáng ngày 22/12, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc chính thức công bố kết quả bảng xếp hạng sự nổi tiếng của các diễn viên điện ảnh. Bảng xếp hạng này được tạo nên từ việc phân tích dữ liệu về mức độ phủ sóng, tham gia của khán giả, tương tác và chỉ số cộng đồng của 50 ngôi sao màn bạc thu thập được từ ngày 20/11 đến 21/12. Theo đó, kết quả là:

BXH diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhất tháng 12, ai là người thắng cuộc? 0

Nam diễn viên Lee Byung Hun đứng đầu bảng xếp hạng tháng này với 7.910.272 chỉ số danh tiếng thương hiệu, tăng 69,44% trong số điểm của anh kể từ tháng Mười. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Lee Byung Hun bao gồm: 'Lee Min Jung', 'Instagram' và 'con trai'. Trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của anh ấy bao gồm: 'ngầu', 'lãng mạn' và 'hôn'.

Lee Byung Hun.

Lee Byung Hun.

Ma Dong Seok chiếm vị trí thứ hai với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 7.051.961điểm, nam ngôi sao đã tăng 79,76% so với tháng trước.

BXH diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhất tháng 12, ai là người thắng cuộc? 2

Bên cạnh đó, Ha Jung Woo theo sát ở vị trí thứ ba sau khi có mức tăng đáng kinh ngạc, tăng 249,90% kể từ tháng Mười. Tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu của nam diễn viên cho tháng 12 đã lên tới 7.031.859.

BXH diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhất tháng 12, ai là người thắng cuộc? 3

Dưới đây là những cái tên trong Top 30.

Lee Byung Hun

Ma Dong Seok

Ha Jung Woo

Cho Seung Woo

Son Ye Jin

Han Ji Min

Hyun Bin

Kim Hye Soo

Gong Yoo

Yoo Ah In

Song Kang Ho

Gong Hyo Jin

Jo Jung Suk

Jung Joon Ho

Kim Da Mi

Kim Dong Wook

Yum Jung Ah

Song Joong Ki

Lee Jong Suk

Yoo Hae Jin

Ryu Jun Yeol

Park Hae Jin

Yoon Kye Sang

Jo Woo Jin

Lee Sung Min

Kim Min Jae

Bae Doona

Kim Tae Hoon

Shin Ha Kyun

Park Bo Young

 

Giúp Tiin sửa lỗi