Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh Kim Thành Vũ đốt pháo hoa cho Châu Tấn 14 năm trước bất ngờ gây sốt, netizen điên đảo vì quá đẹp

Cảnh tượng Kim Thành Vũ giúp Châu Tấn đốt pháo hoa trong hậu trường quay hình cho bộ phim 'Nếu như yêu' bất ngờ gây sốt trở lại.

Ngày 27/7, bảng xếp hạng Hot Search Weibo bất ngờ chứng kiến sự xuất hiện của từ khóa mà chẳng ai ngờ được, ấy là Kim Thành Vũ dùng thuốc lá đốt pháo hoa cho Châu Tấn.

Từ khóa này xuất phát từ video clip hậu trường bộ phim Nếu như yêu mà Châu Tấn - Kim Thành Vũ đã quay từ 14 năm trước. Rồi đến hiện tại, chẳng hiểu bằng cách nào mà cư dân mạng lại đào mộ video clip hậu trường này. Do nội dung video clip quá ngọt ngào, đáng yêu nên ngay khi nó vừa xuất hiện trở lại, Weibo đã náo loạn bởi hàng ngàn bình luận tích cực dành cho Châu Tấn - Kim Thành Vũ.

Hậu trường phim Nếu như yêu: Kim Thành Vũ giúp Châu Tấn đốt pháo hoa

14 năm trước, Châu Tấn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung như thiếu nữ tuổi đôi mươi. Còn Kim Thành Vũ thì chiếm cảm tình với hình ảnh lãng tử phong trần. Trên bậc thềm phủ đầy tuyết trắng, Kim Thành Vũ dùng thuốc lá châm pháo hoa cho Châu Tấn. Nàng Hoa Đán vui như đứa trẻ nhận được quà rồi bỏ pháo hoa vào lọ thủy tinh để chơi đùa.

Cảnh Kim Thành Vũ đốt pháo hoa cho Châu Tấn 14 năm trước bất ngờ gây sốt, netizen điên đảo vì quá đẹp 0

Châu Tấn vui vẻ khi được Kim Thành Vũ giúp đốt pháo hoa.

Châu Tấn vui vẻ khi được Kim Thành Vũ giúp đốt pháo hoa.

Dù chỉ là khoảnh khắc nghỉ giải lao giữa giờ quay phim nhưng cư dân mạng vẫn điên đảo vì video clip này. Nhiều người nhận xét khung cảnh lãng mạn như 1 bộ phim ngôn tình còn Châu Tấn - Kim Thành Vũ thì đẹp đến mức say lòng. Hiện tại, từ khóa Kim Thành Vũ đốt pháo hoa cho Châu Tấn đang chễm chệ nằm ở vị trí No.5 trên Hot Search Weibo.

Nếu như Yêu là bộ phim tâm lý tình cảm do Châu Tấn - Kim Thành Vũ đóng chính. Nội dung phim bắt đầu với bối cảnh năm 1995, kể về chuyện cặp đôi Tôn Na và Lâm Kiến Đông trải qua những ngày gian khổ và hạnh phúc bên nhau khi họ cùng đến Bắc Kinh theo đuổi giấc mơ nghệ thuật.

Cảnh Kim Thành Vũ đốt pháo hoa cho Châu Tấn 14 năm trước bất ngờ gây sốt, netizen điên đảo vì quá đẹp 2

Kim Thành Vũ - Châu Tấn từng là cặp đôi rất ăn ý.

Kim Thành Vũ - Châu Tấn từng là cặp đôi rất ăn ý.

10 năm sau, hai người gặp lại nhau trên sàn quay của bộ phim ca nhạc lãng mạn do đạo diễn Nhiếp Văn thực hiện tại Thượng Hải. Nhiếp Văn là đạo diễn tài năng đã giúp đỡ Tôn Na nhiều năm qua. Vì tình, Tôn Na muốn theo Kiến Đông trở lại Bắc Kinh. Nhưng vì nghĩa, cô lại không muốn rời xa Thượng Hải và Nhiếp Văn. Đứng giữa hai người đàn ông đều hết lòng yêu mình, Tôn Na không biết phải chọn bên tình hay nghĩa.

Giúp Tiin sửa lỗi