Tiin.vn trên Facebook

Douban xác nhận Dương Dương sẽ kết duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'

Trên trang Douban đưa tin Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ hợp tác trong phim mới 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Nhắc đến Cố Mạn tin chắc rằng tất nhiều khán giả đều quen thuộc với cái tên này. Những tiểu thuyết của Cố Mạn như Bên nhau trọn đời, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Sam Sam đến rồi…. đều là những tác phẩm chuyển thể thành phim truyền hình được mọi người yêu thích, danh tiếng và rating của phim vô cùng tốt. Và sắp tới đây, một tác phẩm khác của Cố Mạn là Em là niềm kiêu hãnh của anh cũng chuẩn bị được chuyển thể thành phim.

Douban xác nhận Dương Dương sẽ kết duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' 0

Em là niềm kiều hãnh của anh là bộ tiểu thuyết xoay quanh nhân vật Kiều Tinh Tinh - minh tinh trong giới giải trí. Sau khi trở thành người đại diện của game online, nhân vật của cô trong trò chơi gặp phải nguy cơ cần phải công khai bản thân. Vì vậy, Kiều Tinh Tinh gấp gáp tìm một 'đại thần' đến giúp mình. Sau đó, trong trò chơi, cô làm quen được nam chính Vu Đồ - nhân tài mũi nhọn trong nghiên cứu hàng không, cũng từng là học thần xuất chúng từng hai lần từ chối lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh trong game. Từ đó, chuyện tình yêu giữa họ được bắt đầu từ đây.

Douban xác nhận Dương Dương sẽ kết duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' 1

Nhiều tin đồn xoay quanh về dàn diễn viên chính và gần đây nhất, trên trang Douban hiển thị dự án chuyển thể Em là niềm kiêu hãnh của anh và đính kèm thông tin về dàn diễn viên chính đó là Dương Dương Địch Lệ Nhiệt Ba. Dự án sẽ được chính thức tuyên bố vào ngày 2 tháng 8 tới đây và phim khai máy vào tháng 9.

Douban xác nhận Dương Dương sẽ kết duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' 2

Nếu là sự thật thì đây là lần thứ hai Dương Dương trở thành nam chính trong bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn: Lần thứ nhất, anh nên duyên với Trịnh Sảng trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Douban xác nhận Dương Dương sẽ kết duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' 3

Đây là sự kết hợp giá trị nhan sắc đỉnh cao, vô cùng hoàn mỹ. Bạn có mong đợi vào sự hợp tác của hai người họ không?

Góp ý cho Tiin