Nóng

Tiin.vn trên Facebook

CCTV xác nhận 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử lên sóng vào tháng 8

Tin tức này một lần nữa khẳng định 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' sẽ sớm ra mắt khán giả.

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn - một trong những dự án phim được mong đợi nhất hiện nay do Tiêu ChiếnDương Tử đảm nhận vai chính vừa mới xuất hiện thông tin mới nhất. Weibo chính thức của đài truyền hình trung ương CCTV đăng tải danh sách những bộ phim truyền hình được ra mắt trong thời gian sắp tới. Và Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn là một trong những tác phẩm được nhắc đến. Theo tin tức lan truyền trước đó trên các trang mạng, bộ phim đã lên kế hoạch trình làng vào ngày 9 tháng 8 trên trang Tencent.

CCTV xác nhận 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử lên sóng vào tháng 8 0

CCTV xác nhận 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử lên sóng vào tháng 8 1

Qua sự xác nhận của trang truyền thông uy tín như CCTV dường như đã khẳng định Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn chắc chắn sẽ sớm ra mắt khán giả. Bộ phim cũng đã nhận được giấy phép phát hành, thuận lợi hoàn thành bước đầu phát sóng. Số tập của Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn cũng có sự thay đổi, tăng từ 30 lên 32 tập.

CCTV xác nhận 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử lên sóng vào tháng 8 2

CCTV xác nhận 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử lên sóng vào tháng 8 3

Hiện tại, Tiêu Chiến thật sự đang rất cần một tác phẩm ra mắt để cứu vãn tình thế, cải thiện thiện cảm của dư luận sau những ồn ào vừa qua. Nếu mọi chuyện được thuận lợi, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn phát sóng đúng như dự kiến thì đây sẽ là tin mừng cực lớn đối với nam diễn viên và cộng đồng fan hâm mộ.

Góp ý cho Tiin