Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chưa cần phát sóng, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' đã đạt 170 triệu lượt xem chỉ dựa vào trailer!

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' đã chứng minh được sức nóng của mình và cho thấy là đối thủ đáng gờm với bất kỳ bộ phim nào.

Có thể nói Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu ChiếnDương Tử đang là bộ phim được mong chờ nhất hiện nay. Thế nhưng, tác phẩm này vẫn đang 'nằm kho' đợi ra mắt khi mà diễn viên chính đều gặp nạn. Bởi vì sự cố 227 do fan hâm mộ gây ra khiến Tiêu Chiến trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận, trong khi tên tuổi của Dương Tử bị phê bình do cô nàng dính líu đến những màn tranh giành phiên vị trong Thanh trâm hành. Thậm chí còn có tin tức trên mạng lan truyền rằng Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã bị đài truyền hình Hồ Nam trả lại, không mua bản quyền. Thông tin này khiến fan bộ phim cảm thấy rất lo lắng và hụt hẫng.

Chưa cần phát sóng, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' đã đạt 170 triệu lượt xem chỉ dựa vào trailer! 0

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều tin tốt về dự án phim này. Theo đó, phần hậu kỳ của tác phẩm đã được hoàn thành và được sắp xếp ra mắt vào ngày 9 tháng 8 sắp tới. Không cần phải nói, đây là tin rất vui đối với cộng đồng fan hâm mộ bộ phim và hai diễn viên chính.

Chưa cần phát sóng, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' đã đạt 170 triệu lượt xem chỉ dựa vào trailer! 1

Chưa cần phát sóng, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' đã đạt 170 triệu lượt xem chỉ dựa vào trailer! 2

Chưa cần phát sóng, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' đã đạt 170 triệu lượt xem chỉ dựa vào trailer! 3

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn còn chưa lên sóng nhưng những số liệu thống kê về sức nóng của tác phẩm đã cho thấy đây là dự án phim hot nhất thời điểm hiện tại. Bộ phim liên tục dẫn đầu BXH những tác phẩm được mong chờ nhất suốt nhiều tuần liền. Ngày 30 tháng 10 năm 2019, trailer đầu tiên về bộ phim được nhà sản xuất công bố, tính đến thời điểm hiện tại đã qua 9 tháng với số lượt xem video đã đạt con số 170 triệu. Đây thực sự là một thành tích vô cùng xuất sắc mà không có nhiều bộ phim đạt được.

Chưa cần phát sóng, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' đã đạt 170 triệu lượt xem chỉ dựa vào trailer! 4

Chưa cần phát sóng, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' đã đạt 170 triệu lượt xem chỉ dựa vào trailer! 5

Với thành tích này, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã trở thành một bộ phim đầy hứa hẹn, hi vọng phim sẽ nhanh chóng ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi