Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ cần không phải bạn mình, Hồng Đăng sẵn sàng lao tới đánh tình địch

Nam phụ thứ ba của 'Zippo, Mù tạt và Em' vừa mới 'lên sân' đã bị Hồng Đăng xông vào đánh ghen.

Tập 30 Zippo, Mù tạt và Em đã có thêm bước ngoặt mới, sau việc Huy (Hồng Đăng) nhận lời yêu cô bạn thanh mai trúc mã là Mai (Thanh Vân) còn Lam (Lã Thanh Huyền) bắt đầu gặp gỡ một anh chàng nhiếp ảnh gia kém tuổi tên Phúc (Kiên Hoàng). Trong lúc đi cùng Mai, Huy vô tình thấy Lam đang uống rượu cùng 2 chàng trai lạ mặt.

Anh bèn đưa Mai về nhà rồi nhanh chóng quay lại để theo dõi Lam. Thấy Phúc đỡ tay Lam định đưa cô về nhà một cách thân mật, Huy ghen đến độ vô duyên vô cớ lao vào cho chàng trai trẻ một cú đấm trời giáng. Lam ra mặt ngăn cản và nhắc nhở Huy rằng anh không có tư cách gì để mà ghen tuông như vậy, dù là ghen cho Sơn (Mạnh Trường) hay ghen cho chính mình đi chăng nữa.

 

Huy vội vàng tạm biệt Mai để chạy đến theo dõi tình cũ

 

 

Lam ra mặt bảo vệ và chăm sóc cho 'phi công trẻ' trước mặt Huy

 

Sau xung đột với Huy, Lam vẫn tiếp tục qua lại với Phúc: nhận quà, rồi từ chối lời mời của Sơn để đi ăn trưa với cậu. Thấy Phúc đưa Lam đến công ty, Huy khó chịu thúc giục Sơn hành động để bảo vệ tình yêu. Đến lúc này, Sơn mới kể cho Huy rằng mình và Lam thực chất đã chia tay nhau được một thời gian, và chính anh cũng không thể làm được gì với cảnh tượng trước mắt.

 

Cả hai người yêu cũ cùng chứng kiến Lam thân mật với Phúc.

 

Huy sửng sốt khi nghe Sơn kể chuyện chia tay

Mai, dưới danh nghĩa là bạn gái hiện tại của Huy, đã tra khảo anh sau khi cô nàng nhìn thấy người yêu đưa mình về nhà rồi nhanh chóng quay lại bám theo tình cũ. Huy là người lúc nào cũng tỏ thái độ khó chịu và không hài lòng khi thấy Lam ở bên người khác, mặc dù giữa Huy và Lam chẳng có quan hệ ràng buộc nào - đây cũng là lí do mà Lam luôn chỉ trích Huy. Song, hành động của cô nàng trên thực tế cũng không khác biệt mấy, Lam đã vô cùng tức giận và suy sụp khi thấy Mai nức nở trong vòng tay Huy. Lam quyết định cùng Hoài (Minh Hương) - cô bạn thân đang thất tình của mình - vào Đà Nẵng ít ngày để có thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ về mọi chuyện.

 

 

Không hiểu sự tình, Lam chỉ biết trước mắt mình là Mai và Huy đang tay trong tay.

 

Cô nàng khá bối rối và chấn động.

 Sự biến mất của đôi bạn đã khiến phía 'nhà trai' - bộ ba Huy, Sơn và Duy (Trọng Nhân) - có sự náo loạn nho nhỏ. Ba anh chàng liên tục đến nhà tìm, gọi cửa, và cố liên lạc qua điện thoại mà đều không gặp được Lam hay Hoài. Trong khi đó, quá mệt mỏi khi yêu một người không có tình cảm với mình, Mai đã dứt khoát chấm dứt mối quan hệ với Huy.

 

Sơn lo lắng chờ trước cửa nhà Lam trong chiếc áo sơ mi xộc xệch.

Tập 31 của Zippo, Mù tạt và Em sẽ được phát sóng vào 21g00 ngày 13/10 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi