Tiin.vn trên Facebook

Chính Marvel cũng bất ngờ về sự ra đi của Chadwick Boseman

Chadwick Boseman đã không tiết lộ nhiều căn bệnh của mình với các đồng nghiệp và đạo diễn của Disney và Marvel Studios.

Vừa qua, khi Black Panther 2 đang trong giai đoạn lên kế hoạch, Chadwick Boseman đã bất ngờ qua đời ở tuổi 43 vì căn bệnh ung thư đại tràng. Điều khiến khán giả bàng hoàng hơn là anh đã phải chiến đấu với căn bệnh quái ác này trong 4 năm qua. Kể từ sau khi nam diễn viên qua đời, đã có rất nhiều người hâm mộ gửi nhiều lời tri ân tới cho anh và gia đình, trong đó có cả những đồng nghiệp từ Marvel Studios.

Theo gia đình của Chadwick Boseman, chỉ những người bạn thân thiết và gia đình của nam diễn viên mới biết chi tiết về tình trạng căn bệnh của anh. Tuy nhiên, mọi người đều đoán rằng Disney và Marvel Studios ít nhất đã biết điều gì đó, nhưng có vẻ như chính họ cũng 'mù quáng' trước sự ra đi bi thảm của anh. Cụ thể, một thông tin từ The Hollywood Reporter cho biết rằng Chadwick Boseman đã không tiết lộ nhiều căn bệnh của mình với các đồng nghiệp và đạo diễn của Disney và Marvel Studios.

Chính Marvel cũng bất ngờ về sự ra đi của Chadwick Boseman 0

Mãi cho đến ngày 28 tháng 8, khi một email khẩn cấp được gửi đến Kevin Feige liên quan đến Chadwick Boseman, những người ở trường quay mới biết về tình trạng của nam diễn viên. Không rõ email này có nội dung gì, nhưng có khả năng là nó thông báo cho mọi người về tình trạng sức khỏe giảm sút của nam diễn viên thủ vai Black Panther. The Hollywood Reporter cũng đưa tin rằng ngay trước khi qua đời một tuần, chính nam diễn viên cũng đã được thuyết phục sẽ chiến thắng căn bệnh ung thư.

Chính Marvel cũng bất ngờ về sự ra đi của Chadwick Boseman 1

Trang báo này nói rằng Marvel Studios đã lên kế hoạch cho T'Challa / Black Panther trở thành một nhân vật không thể thiếu và xuất hiện trong nhiều bộ phim MCU sắp ra mắt, nhưng sau sự ra đi của Chadwick Boseman, tất cả đã thay đổi. Tuy nhiên, việc Disney để ý nhất không phải là phần tiếp theo hay kế hoạch bị thay đổi mà là sự tôn trọng và bày tỏ lòng biết ơn đối với Chadwick Boseman: 'Không ai liên quan đến Black Panther được biết về thông tin này. Đó là mong muốn của Boseman để giữ kín trận chiến ung thư của mình.'

Chính Marvel cũng bất ngờ về sự ra đi của Chadwick Boseman 2

Nhiều người hâm mộ cho rằng Disney và Marvel Studios đã biết về tình trạng của Chadwick Boseman vì chắc chắn các diễn viên sẽ kiểm tra y tế trước khi vào vai. Tuy nhiên, luật sư Schuyler Moore tiết lộ rằng các diễn viên - ít nhất là trong các bộ phim của Marvel sẽ không bắt buộc phải làm điều đó. Rất có thể phần tiếp theo của Black Panther sẽ bị trì hoãn vô thời hạn vì sự tôn trọng đối với Chadwick Boseman và Disney cùng Marvel Studios sẽ phát triển các kế hoạch mới trong khoảng thời gian thích hợp hơn.

Chính Marvel cũng bất ngờ về sự ra đi của Chadwick Boseman 3

Hãy cùng chờ những thông tin chính thức từ hãng phim này nhé.

Góp ý cho Tiin