Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame

Sau hơn một năm ra mắt, bom tấn Avengers: Endgame vẫn còn được rất nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt là những ai đang muốn giết thời gian để chờ đợi đến ngày giai đoạn 4 được ra mắt.

09/07/2020 07:50

Trận chiến cuối cùng trong bom tấn Avengers: Endgame có lẽ chính là trận đánh mãn nhãn nhất trong toàn bộ 4 giai đoạn đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel. Được chứng kiến tất cả các siêu anh hùng cùng xuất hiện và chiến đấu chống lại Thanos cùng toàn bộ đoàn quân của hắn, thật sự là một điều mà bất kì fan Marvel nào cũng đã phải ngóng chờ suốt mấy năm liền.

Tuy nhiên, dù bộ phim đã được đầu tư rất nhiều, kèm theo đó là công sức của rất nhiều người trong đoàn làm phim, nhưng vẫn còn đó những hạt sạn, đặc biệt là trong trận chiến cuối cùng.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame 0

Điểm đầu tiên mà người xem để ý đến chính là khoảng cách giữa Thanos và Captain America khi các Avengers đến chiến trường. Trước lúc đó, Cap đã bị tên Titan điên ném lên không trung, và anh chỉ văng một vài mét.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame 1

Tuy nhiên khi đội quân của cả 2 bên xuất hiện, khoảng cách của họ lại vô cùng dài. Một điều đáng nói nữa, đó là khi các Avengers đều đã tập hợp đủ, thì khoảng cách giữa Captain America và Thanos lại tiếp tục trở nên dài hơn nữa, khiến cho 2 bên khi tham chiến với nhau đã phải chạy một đoạn khá xa.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame 2

Điểm tiếp theo mà người xem cần chú ý chính là sự xuất hiện của các nhân vật trên chiến trường, điển hình như Cull Obsidian trong nhóm Black Order.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame 3

Hắn ta đã liên tục bị Drax đâm vào lưng ngay trong những diễn biến đầu tiên, nhưng rồi chỉ vài khung hình sau đó, hắn lại có thể giao chiến với Iron Man và bị giết bởi Ant Man trong hình dạng khổng lồ.

Ant Man cũng là một trong những nhân vật xuất hiện ở khá nhiều nơi. Khi Ant Man trong hình dạng khổng lồ đang tấn công một con Leviathan, thì cũng chính anh đã cố gắng khởi động lại chiếc xe của mình cùng với The Wasp.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame 4

Nhắc đến The Wasp, cô cũng vừa giúp đỡ Scott khởi động xe, và vừa xuất hiện cùng với hội A-Force để giúp đỡ Captain Marvel mang chiếc găng tay với 6 viên đá vô cực đến hầm thời gian.

Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame 5

Dù những lỗi này vô cùng nhỏ, nhưng nếu khán giả đã để ý đến rồi thì có vẻ như chúng vẫn khá khó chịu. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, việc 2 đạo diễn nhà Russo đã phải sắp xếp một bối cảnh với cả chục cả trăm siêu anh hùng chắc chắn không phải là điều đơn giản.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều