Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chưa ra mắt, phim 'Hữu Phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh đã vướng nghi án đạo nhái poster 'Thính tuyết lâu'

Do chưa có hình ảnh chính thức về cặp đôi chính Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác nên đài truyền hình Hồ Nam đã quyết định 'vay mượn' poster phim khác đem vào teaser.

Tại hội nghị giới thiệu những dự án trọng điểm năm 2020, đài truyền hình Hồ Nam đã quyết định tung teaser bộ phim Hữu Phỉ. Với thời lượng 3 giây, teaser chỉ gồm hai bức ảnh tạo hình của cặp đôi chính Vương Nhất Bác Triệu Lệ Dĩnh. Ngay sau đó, loạt ảnh này bất ngờ vướng nghi án đạo nhái poster của bộ phim Thính tuyết lâu đã được phát sóng trước đó.

Nghi án đạo nhái poster Thính tuyết lâu của Hữu Phỉ trên mạng xã hội Weibo.

Nghi án đạo nhái poster Thính tuyết lâu của Hữu Phỉ trên mạng xã hội Weibo.

Khi so sánh bức ảnh giữa Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghiên - nữ chính Thính tuyết lâu, người xem sẽ dễ dàng nhận ra nhiều điểm tương đồng. Thậm chí, cộng đồng mạng xứ Trung còn cho rằng đài truyền hình Hồ Nam đã ghép mặt Triệu Lệ Dĩnh vào poster của Viên Băng Nghiên để đem đi tuyên truyền tại hội nghị. Theo Sohu đưa tin, người hâm mộ đang cảm thấy tức giận bởi sự cẩu thả, sơ sài đến mức khó tin từ nhà đài này.

Chưa ra mắt, phim 'Hữu Phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh đã vướng nghi án đạo nhái poster 'Thính tuyết lâu' 1

Chưa ra mắt, phim 'Hữu Phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh đã vướng nghi án đạo nhái poster 'Thính tuyết lâu' 2

So với Triệu Lệ Dĩnh,Vương Nhất Bác cũng không khá khẩm hơn là mấy. Dù không vướng nghi án đạo nhái thế nhưng hình ảnh của nam diễn viên lại không khác gì truyện tranh. Theo Sina, tạo hình Vương Nhất Bác trong teaser vốn là một bức vẽ của người hâm mộ. Sau khi thông tin nam diễn viên thủ vai Tạ Doãn được công bố, fan đã tự tay vẽ nhiều bức họa theo trí tưởng tượng về nhân vật này. Đài truyền hình Hồ Nam quyết định lựa chọn một trong số đó đem vào teaser tuyên truyền tại hội nghị giới thiệu những dự án trọng điểm năm 2020.

Chưa ra mắt, phim 'Hữu Phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh đã vướng nghi án đạo nhái poster 'Thính tuyết lâu' 3

Hữu Phỉ là dự án chuyển thể đang nhận về nhiều chú ý khi quy tụ đến hai cái tên nổi tiếng. Tuy nhiên, những hình ảnh tuyên truyền đầu tiên lại khiến công chúng thất vọng. Việc một dự án lớn nhưng lại sử dụng hình ảnh 'ba xu', 'đạo nhái' là điều không thể chấp nhận đối với một số khán giả.

Thậm chí, loạt ảnh này còn bị đặt lên bàn cân so sánh với Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều. Chỉ sau một tháng quay hình, bộ phim này đã tung ra những poster lung linh về cặp đôi Dương Tử và Tiêu Chiến. Trong khi đó, nhà sản xuất Hữu Phỉ vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh chính thức nào, đến mức đài truyền hình Hồ Nam phải vay mượn poster phim khác làm teaser.

Phản ứng tức giận của cộng đồng mạng xứ Trung về vụ việc.

Phản ứng tức giận của cộng đồng mạng xứ Trung về vụ việc.

Chưa ra mắt, phim 'Hữu Phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh đã vướng nghi án đạo nhái poster 'Thính tuyết lâu' 5

Hiện tại, Hữu Phỉ đang bước vào giai đoạn quay hình tại Thành Đô sau khi khai máy vào ngày 16/9. Được biết đây là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau một thời gian dài sinh con. Bộ phim sẽ phát sóng vào năm 2020 theo lịch dự kiến.

Giúp Tiin sửa lỗi