Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip mới của 'Avenger: Endgame' tiết lộ Iron Man không muốn chết và bộ áo giáp mới của anh

Người hâm mộ chỉ ra rằng bộ áo giáp của Iron Man trong Endgame (Hồi kết) đã có một số thay đổi khác biệt so với trong Avengers: Infinity War.

Theo những gì hé lộ ở trailer, sự thay đổi đầu tiên của bộ giáp sắt Iron Man là khả năng phóng năng lượng. Điều này được chứng minh ở phân cảnh Người sắt phóng năng lượng để che chắn cho mình và Hawkeye khỏi cuộc tấn công của binh đoàn do Thanos chỉ huy. Có lẽ đây là tính năng mới được Tony Stark tích hợp cho bộ giáp mới của mình sau khi bị Thanos phá hủy hoàn toàn.

Clip mới của 'Avenger: Endgame' tiết lộ Iron Man không muốn chết và bộ áo giáp mới của anh 0

Về thiết kế bên ngoài, bộ giáp sắt với phần bắp tay màu trắng và đỏ ở thân, cánh tay, bàn tay và ủng. Đây đều là màu sắc từ mẫu áo giáp Iron Man đầu tiên của Marvel Comics. Bên cạnh đó, cách mặc bộ áo giáp của Tony Stark cũng có điểm khác biệt: toàn bộ phần cơ thể được cấu tạo bằng công nghệ nano mới, nhưng riêng phần mặt vẫn được mặc giống như bộ áo giáp trước đó của Stark trong Infinity War.

Đoạn TV Spot hé lộ tính năng bộ giáp mới của Stark.

Sự pha trộn giữa cũ và mới này dường như đã tiết lộ về dòng thời gian bị quay ngược trong Avengers: Endgame. Bởi giống như dự đoán ban đầu, rất có thể các thành viên Avengers sẽ thực hiện chuyến du hành thời gian để thay đổi quá khứ trước khi Thanos có 6 viên đá vô cực trong tay. Đó cũng là lý do khiến trailer xuất hiện nhiều chi tiết cổ điển.

Clip mới của 'Avenger: Endgame' tiết lộ Iron Man không muốn chết và bộ áo giáp mới của anh 1

Về phần Tony Stark, chủ nhân của bộ áo giáp sắt Iron Man được dự đoán là sẽ hi sinh trong phần phim cuối cùng.Tuy nhiên, trong một đoạn TV Spot được hé lộ gần đây nhất, anh chàng khiến fan chú ý khi nói với Captain America: 'Cố gắng để tiêu diệt thứ gì đó gần như không thể và vẫn không chết thì sẽ thật tuyệt'.

Trước đó, người hâm mộ đã được nhìn thấy các cảnh quay này trong nhiều đoạn trailer hay TV Spot, nhưng đây là lần đầu tiên nghe thấy đoạn hội thoại của Tony Stark.

Clip mới của 'Avenger: Endgame' tiết lộ Iron Man không muốn chết và bộ áo giáp mới của anh 2

Clip mới của 'Avenger: Endgame' tiết lộ Iron Man không muốn chết và bộ áo giáp mới của anh 3

Tổng thể video là sự pha trộn giữa các cảnh quay cũ và mới ở những nơi khác nhau. Trong đó, có một cảnh quay chưa từng thấy của Captain Marvel - cô bùng phát năng lượng trên bầu trời với chiếc mũ của mình và dường như đang ở dạng Binary. Trong khi đó, một chi tiết thú vị khác là cảnh Stark trông già dặn đang lén lút ra hiệu với Ant-Man thu nhỏ.

Cảnh đặc biệt này có nhiều khả năng liên quan đến những hình ảnh bị rò rỉ trước đó của Avengers 4 nơi Stark, Captain America (trong bộ đồ cũ), Hulk và Ant-Man biến đổi hoàn toàn giữa đống đổ nát. Bên cạnh đó, một loạt hình ảnh khác nhau ám chỉ rằng Stark có thể là một nhân viên của SHIELD trong vụ bắt giữ Loki sau Trận chiến ở New York.

Bất kể kế hoạch của Stark và đội Avengers là gì để hạ bệ Thanos và cứu vớt vũ trụ, điều đó cũng thực sự không dễ dàng. Mặc dù bản chất khá tự phụ, Stark luôn sẵn sàng đánh đổi cuộc sống của mình để đảm bảo chiến thắng cho liên minh Avengers và cả vũ trụ. Tuy nhiên, nếu Tony Stark thực sự hi sinh, điều này hẳn sẽ là một điều khó khăn và gây thay đổi lớn đối với tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Avengers: Endgame dự kiến ra mắt ngày 26/4 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi