Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con dâu Quỳnh Dao lên tiếng: Bản remake 'Hoàn Châu Cách Cách' do Triệu Vy, Tô Hữu Bằng sản xuất và đạo diễn là giả

Thông tin 'Hoàn Châu Cách Cách' được remake với phiên bản điện ảnh được sản xuất và đạo diễn bởi cặp đôi màn ảnh 'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy - 'Ngũ A Ca' Tô Hữu Bằng của phiên bản gốc một thời đã khiến dân mạng dậy sóng và vô cùng háo hức.

Hoàn Châu cách cách (1997) là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu người Trung Quốc cho đến Việt Nam và được xếp vào hàng ngũ phim truyền hình kinh điển của 'đất nước tỷ dân”. Mới đây, danh sách phiên bản điện ảnh được remake với dàn diễn viên cụ thể và được sản xuất bởi Triệu Vy, đạo diễn là Tô Hữu Bằng đã khiến dân mạng cảm thấy khá bất ngờ và háo hứng. Vì bảng cast này được làm rất chi tiết, thông tin từng diễn viên và vai diễn trông rất chuyên nghiệp càng khẳng định được độ chính xác của thông tin này.

Con dâu Quỳnh Dao lên tiếng: Bản remake 'Hoàn Châu Cách Cách' do Triệu Vy, Tô Hữu Bằng sản xuất và đạo diễn là giả 0

Con dâu Quỳnh Dao lên tiếng: Bản remake 'Hoàn Châu Cách Cách' do Triệu Vy, Tô Hữu Bằng sản xuất và đạo diễn là giả 1

Con dâu Quỳnh Dao lên tiếng: Bản remake 'Hoàn Châu Cách Cách' do Triệu Vy, Tô Hữu Bằng sản xuất và đạo diễn là giả 2

Con dâu Quỳnh Dao lên tiếng: Bản remake 'Hoàn Châu Cách Cách' do Triệu Vy, Tô Hữu Bằng sản xuất và đạo diễn là giả 3

Theo như danh sách trên thì tuy Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như sẽ trở lại nhưng họ không còn đảm nhận 3 vai chính nữa. Lâm Tâm Như từ Hạ Tử Vy được 'thăng chức” lên làm Hạ Vũ Hà, Triệu Vy - Tô Hữu Bằng nắm giữ vai trò sản xuất. Bộ ba một thời quay trở lại với những vai trò khác nhau khiến khán giả bồi hồi nhớ lại những thước phim của tuổi thơ hơn 20 năm trước.

Con dâu Quỳnh Dao lên tiếng: Bản remake 'Hoàn Châu Cách Cách' do Triệu Vy, Tô Hữu Bằng sản xuất và đạo diễn là giả 4

Tuy nhiên, ngoại trừ bộ ba huyền thoại, dàn diễn viên còn lại khiến khán giả không mấy hài lòng. Vai diễn Tiểu Yến Tử bản mới do Dương Tử San đảm nhận, điều đáng nói hiện nay cô đã 32 tuổi, dân mạng tỏ ra châm chọc mỉa mai nếu nữ diễn viên phải 'cưa sừng làm nghé” phù hợp với vai diễn: 'Trông cô ta không phải là Én Nhỏ mà là Lão Yến Tử'.

Dương Tử San vai Tiểu Yến Tử

Dương Tử San vai Tiểu Yến Tử

Hứa Khải vai Ngũ A ca

Hứa Khải vai Ngũ A ca

Văn Vịnh San vai Hạ Tử Vy

Văn Vịnh San vai Hạ Tử Vy

Trương Triết Hạn vai Nhĩ Khang

Trương Triết Hạn vai Nhĩ Khang

Lâm Tâm Như vai Hạ Vũ Hà

Lâm Tâm Như vai Hạ Vũ Hà

Tần Lam vai Du phi

Tần Lam vai Du phi

Trong khi đó, bảng danh sách dàn cast cũng xuất hiện điểm khiến khán giả nghi ngờ. Phần giới thiệu về vai diễn và các tác phẩm tiêu biểu của Văn Vịnh San có nhắc đến Diên Hi công lược. Thực tế ai cũng biết rõ rằng cô nàng không hề góp mặt tham dự bộ phim này, do đó khả năng cao danh sách này là giả.

Con dâu Quỳnh Dao lên tiếng: Bản remake 'Hoàn Châu Cách Cách' do Triệu Vy, Tô Hữu Bằng sản xuất và đạo diễn là giả 11

Truyền thông đã liên hệ bên phía tác giả nguyên tác Quỳnh Dao để xác nhận thông tin, con dâu của bà đáp lại: Liên quan đến bảng danh sách phân vai này tuyệt đối là giả, không hề có chuyện như vậy. Hiện tại, chỉ có bản remake truyền hình Hoàn Châu Cách Cách đang chuẩn bị tuyển chọn diễn viên, cũng chưa có được danh sách chính thức, bản điện ảnh thì chưa bao giờ có thông tin rằng sẽ bắt đầu triển khai dự án này.

Giúp Tiin sửa lỗi