Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn Trần tình lệnh lên tiếng bênh vực cho Tiêu Chiến khi anh chàng vừa nhận giải 'Cây chổi vàng'

Đạo diễn Trần tình lệnh nửa đêm đăng bài, đích thân lên tiếng thay nam minh tinh Tiêu Chiến, nội dung lấy nước mắt không ít fan hâm mộ.

Năm 2020 đối với Tiêu Chiến là một năm vô cùng khó khăn khi anh đối mặt với nhiều sóng gió. Trong khi bạn diễn của Tiêu Chiến trong Trần tình lệnh là Vương Nhất Bác đã có hai tác phẩm khởi quay trong năm nay là Hữu phỉ Băng vũ hỏa. Sự nghiệp của Vương Nhất Bác khá thuận buồm vui gió, nhưng về phần Tiêu Chiến thì trước mắt anh vẫn không thể trở lại giới diễn xuất để quay phim. Nhiều đài truyền hình, phía sản phẩm đều không dám mới Tiêu Chiến tham gia chương trình hay hoạt động của mình, thậm chí biên kịch nổi tiếng Uông Hải Lâm liên tục chê bai, 'cà khịa' nam diễn viên.

Đạo diễn Trần tình lệnh lên tiếng bênh vực cho Tiêu Chiến khi anh chàng vừa nhận giải 'Cây chổi vàng' 0

Đạo diễn Trần tình lệnh lên tiếng bênh vực cho Tiêu Chiến khi anh chàng vừa nhận giải 'Cây chổi vàng' 1

Tối ngày 29 tháng 6, Tiêu Chiến lại trở thành tâm điểm của tranh luận khi anh là nam minh tinh thế hệ 9X đạt giải 'Nam diễn viên gây thất vọng nhất năm' thuộc khuôn khổ giải Cây chổi vàng (Tiêu Chiến và Mạnh Mỹ Kỳ đảm nhận vai chính trong phim Tru tiên 1 đều lọt vào bảng đề cử và bất hạnh thay cuối cùng cả hai đều 'đạt giải'). Bởi vì Cây chổi vàng là giải thưởng dùng để đánh giá khả năng diễn xuất tệ nhất, phim điện ảnh tệ nhất giới điện ảnh... Bất kỳ diễn viên nào cũng đều không hy vọng mình đạt giải.

Đạo diễn Trần tình lệnh lên tiếng bênh vực cho Tiêu Chiến khi anh chàng vừa nhận giải 'Cây chổi vàng' 2

Đạo diễn Trần tình lệnh lên tiếng bênh vực cho Tiêu Chiến khi anh chàng vừa nhận giải 'Cây chổi vàng' 3

Không thể không nói, con đường nghệ thuật của Tiêu Chiến năm nay vô cùng khó khăn: đầu tiên là chuyện 227 xảy ra, hành vi không lý trí của fan hâm mộ chọc giận cư dân mạng. Giờ đây, Tiêu Chiến lại trở thành 'kim bài lá chắn' thay cho Lộc Hàm trong Pháo đài Thượng Hải, nhận giải Cây chổi vàng.

Đêm này 29 vừa qua, đạo diễn Trần tình lệnh - Trần Gia Lâm đích thân lên tiếng bênh vực cho Tiêu Chiến, nội dung làm không ít người cảm thấy đau lòng thay anh.

Đạo diễn Trần tình lệnh lên tiếng bênh vực cho Tiêu Chiến khi anh chàng vừa nhận giải 'Cây chổi vàng' 4

Trong bài viết dài của đạo diễn Trần Gia Lâm có nhắc đến những sự cố mà Tiêu Chiến gặp phải trong khoảng thời gian quay Trần tình lệnh, khẳng định anh chàng là người lễ phép, khiêm tốn, vô cùng kính nghiệp. Mặc dù thời điểm quay Trần tình lệnh, Tiêu Chiến chỉ là người mới trong giới giải trí nhưng với mỗi cảnh quay, anh đều vô cùng nghiêm túc.

Đạo diễn Trần tình lệnh lên tiếng bênh vực cho Tiêu Chiến khi anh chàng vừa nhận giải 'Cây chổi vàng' 5

Đạo diễn Trần tình lệnh cho biết trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm, ở cảnh quay Tiêu Chiến có dùng dây cáp. Đạo diễn thấy anh có vẻ bị say nắng, hỏi nam diễn viên có sao không thì Tiêu Chiến nhanh chóng hồi đáp: 'Có thể tiếp tục, không vấn đề gì'. Sau liên tục quay cảnh 7 ngày đêm trong mưa, mưa ướt làm mắt Tiêu Chiến viêm đỏ nhưng anh vẫn tiếp tục kiên trì cho đến khi quay xong, chưa từng từ chối hay tỏ thái độ ngôi sao.

Đạo diễn Trần tình lệnh lên tiếng bênh vực cho Tiêu Chiến khi anh chàng vừa nhận giải 'Cây chổi vàng' 6

Đạo diễn Trần tình lệnh lên tiếng bênh vực cho Tiêu Chiến khi anh chàng vừa nhận giải 'Cây chổi vàng' 7

Đạo diễn còn cho biết Tiêu Chiến rất nghiêm túc, khiêm tốn với nghề nghiệp diễn viên, ca sĩ của mình. Đồng thời Trần Gia Lâm cũng chất vấn những người chỉ trích Tiêu Chiến: 'Tôi quay phim cùng cậu ấy 4 tháng, từ sáng đến tối, còn các người thì sao? Các người quen cậu ấy sao? Hiểu rõ cậu ấy hơn tôi? Xin hãy làm người đi'. Qua đây có thể thấy được sự tức giận của đạo diễn Trần tình lệnh đối với những tranh luận về Tiêu Chiến. Trần Gia Lâm cũng là một trong số ít người dám lên tiếng vì nam diễn viên. Trong showbiz thiếu nhất không phải là người dệt hoa trên gấm mà là đưa than lúc trời tuyết.

Đạo diễn Trần tình lệnh lên tiếng bênh vực cho Tiêu Chiến khi anh chàng vừa nhận giải 'Cây chổi vàng' 8

Đạo diễn Trần tình lệnh lên tiếng bênh vực cho Tiêu Chiến khi anh chàng vừa nhận giải 'Cây chổi vàng' 9

Hãy động lần này của đạo diễn vô cùng ấm áp, nội dung bài viết cũng làm fan hâm mộ cảm thấy đau lòng thay Tiêu Chiến.

Giúp Tiin sửa lỗi