Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đừng bắt em phải quên': Hé lộ sự thật khó ngờ phía sau cảnh Duy bế Ngọc trong rừng

Khán giả không nhịn được cười khi xem đến phân cảnh bế bồng của Thanh Sơn với Quỳnh Kool ở hậu trường 'Đừng bắt em phải quên'.

Thanh Sơn - Quỳnh Kool đang là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý hiện nay khi góp mặt trong bộ phim Đừng bắt em phải quên, đây là lần thứ hai đôi trẻ hợp tác chung trong một dự án phim truyền hình nhưng lại là lần đầu đóng một cặp tình nhân. Vốn là anh em thân thiết ngoài đời thật nên khi đóng chung, Quỳnh Kool và Thanh Sơn đã có những màn tung hứng vô cùng ăn ý, thậm chí nhiều khán giả còn cho rằng thầy Duy - cô sinh viên Ngọc là hai người 'cân team', giúp giữ chân khán giả.

Trước khi trở thành đôi tình nhân, Ngọc và Duy vốn là đôi oan gia. Tuy nhiên trong một lần Ngọc đi chơi với đám bạn và bị lạc trong rừng, Duy xuất hiện giải cứu đã giúp Ngọc gỡ bỏ định kiến rằng 'anh thầy' này không phải là một gã Sở Khanh như cô từng nghĩ. Phân cảnh Duy bế bồng Ngọc đi trong rừng cũng từng là cảnh quay nhận được sự yêu thích của khán giả xem phim.

'Đừng bắt em phải quên': Hé lộ sự thật khó ngờ phía sau cảnh Duy bế Ngọc trong rừng 0

'Đừng bắt em phải quên': Hé lộ sự thật khó ngờ phía sau cảnh Duy bế Ngọc trong rừng 1

Nếu như trên phim Thanh Sơn bế Quỳnh Kool khá dễ dàng thì ở hậu trường anh chàng lại chật vật với cảnh quay này. Theo đó, trong đoạn video hậu trường đang được khán giả truyền tay nhau, người xem không thể không nhịn được cười khi Thanh Sơn suýt ngã với cảnh bế Quỳnh Kool trong nhà hoang.

Hậu trường phim Đừng bắt em phải quên

Thanh Sơn suýt ngã vì đóng cảnh bế Quỳnh Kool.

Thanh Sơn suýt ngã vì đóng cảnh bế Quỳnh Kool.

Hiện tại, cảnh quay Duy bế Ngọc trong rừng đã đạt hơn 500 nghìn lượt xem, cùng hơn 4 nghìn lượt like của khán giả.

'Đừng bắt em phải quên': Hé lộ sự thật khó ngờ phía sau cảnh Duy bế Ngọc trong rừng 3

Đón xem Đừng bắt em phải quên sẽ được phát sóng vào lúc 21g30, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi