Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Đừng bắt em phải quên': Lộ đoạn kết cực hot, Luân bóp cổ Linh 'tiểu tam' sau khi phát hiện những chuyện tày trời?

Một phân đoạn trong bộ phim 'Đừng bắt em phải quên' vừa bị rò rỉ đang nhận được sự chú ý của khán giả.

Đừng bắt em phải quên đang có một cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục trên màn ảnh để trở thành bộ phim nhận được sự yêu mến của khán giả nhất hiện nay. Xem phim, khán giả được đi đến những cung bậc cảm xúc đầy 'hỗn loạn', lúc thì nổi cáu trước những phát ngôn 'trời ơi đất hỡi' của Linh (NSƯT Kim Oanh) với âm mưu giật chồng người đến cùng, khi lại xuýt xoa với chuyện tình ngọt lịm của cặp đôi gà bông Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool).

Trong khi khán giả đang nóng lòng chờ đợi những diễn biến tiếp theo thì mới đây, một phân cảnh trong bộ phim bất ngờ rò rỉ trên mạng và nhận được sự chú ý của khán giả. Theo đó, trong đoạn video, Luân (NSƯT Hoàng Hải) đã bóp cổ Linh đến ngất xỉu sau đó bỏ đi.

Lộ cảnh quay phim Đừng bắt em phải quên

Theo như nhiều cư dân mạng, đây rất có thể là đoạn kết của bộ phim sau khi Luân phát hiện ra những việc làm táng tận lương tâm của Linh. Bên dưới đoạn video, hầu hết đều hả dạ trước hành động này của Luân vì cuối cùng, sau khi trải qua nhiều biến cố thì người đàn ông này cũng đã sáng mắt ra.

Luân bóp cổ Linh đến ngất xỉu.

Luân bóp cổ Linh đến ngất xỉu.

Trong Đừng bắt em phải quên, Luân và Linh là đôi bạn thân thời đại học. Nếu như Luân luôn dành sự quan tâm cho Linh vì xem cô như là 'em gái', đã chịu nhiều tổn thương khi chồng mất quá sớm thì Linh lại lợi dụng sự thương hại ấy hòng phá nát hạnh phúc của gia đình Luân với mục đích chiếm lấy trai anh làm của riêng.

'Đừng bắt em phải quên': Lộ đoạn kết cực hot, Luân bóp cổ Linh 'tiểu tam' sau khi phát hiện những chuyện tày trời? 1

'Đừng bắt em phải quên': Lộ đoạn kết cực hot, Luân bóp cổ Linh 'tiểu tam' sau khi phát hiện những chuyện tày trời? 2

'Đừng bắt em phải quên': Lộ đoạn kết cực hot, Luân bóp cổ Linh 'tiểu tam' sau khi phát hiện những chuyện tày trời? 3

Nếu muốn biết cái kết của bộ phim, đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của Đừng bắt em phải quên phát sóng vào lúc 21g30 từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Góp ý cho Tiin