Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Đừng bắt em phải quên' lộ tình tiết cực hot: Ngân quay về bên Vũ, Ngọc cãi nhau với bố bỏ nhà ra đi?

Lại xuất hiện thêm một đoạn video hậu trường tiết lộ những diễn biến mới trong 'Đừng bắt em phải quên'.

Đừng bắt em phải quên tiếp tục là bộ phim VTV gây sốt khán giả Việt ở thời điểm hiện tại, không chỉ nhờ dàn diễn viên sáng mà phim còn hút người xem bởi kịch bản hấp dẫn, cùng những tình tiết drama kịch tính, bất ngờ.

Mới đây, một thành viên trong đoàn làm phim tiếp tục tung ra một đoạn video hé lộ diễn biến hấp dẫn trong những tập tới, trong đó là mối quan hệ của Ngân (Quách Thu Phương) và người tình trong quá khứ - Vũ, khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Hậu trường Đừng bắt em phải quên

Theo đó trong đoạn video, Ngân bất ngờ xuất hiện bên cạnh Vũ với một thái độ không còn né tránh như trước. Cũng trong lúc này, Ngọc (Quỳnh Kool) vội vã chạy ra khỏi nhà. Nhìn thấy mẹ, cô ôm chầm lấy. Sau đó, Ngọc bỏ chạy và không muốn nhìn mặt bố. Lúc này, Duy xuất hiện và đuổi theo cô.

Ngoài ra tại đây, Ngân - Vũ - Luân cũng đã 3 mặt một lời với nhau. Đây được xem là phân cảnh được khán giả mong chờ nhất vì ẩn khuất trong mối quan hệ của cả 3 vẫn đang là dấu hỏi rất lớn đối với người xem.

'Đừng bắt em phải quên' lộ tình tiết cực hot: Ngân quay về bên Vũ, Ngọc cãi nhau với bố bỏ nhà ra đi? 0

'Đừng bắt em phải quên' lộ tình tiết cực hot: Ngân quay về bên Vũ, Ngọc cãi nhau với bố bỏ nhà ra đi? 1

Ngọc vội bỏ chạy và Duy xuất hiện để đuổi theo người yêu.

Ngọc vội bỏ chạy và Duy xuất hiện để đuổi theo người yêu.

Cuối cùng, Ngân cũng dám đối diện với chồng và người tình trong quá khứ.

Cuối cùng, Ngân cũng dám đối diện với chồng và người tình trong quá khứ.

Chuyện gì đã xảy ra với Ngọc mà khiến cô giận dỗi không muốn nhìn mặt bố? Luân sẽ làm gì khi nhìn thấy Ngân đi bên cạnh người tình năm xưa? Đón xem những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của Đừng bắt em phải quên phát sóng vào lúc 21g30 từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Góp ý cho Tiin