Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đừng bắt em phải quên: Ngân tình nguyện dâng chồng cho 'tiểu tam', phản ứng của Luân gây bất ngờ

Trong tập 18 'Đừng bắt em phải quên', Ngân vẫn giữ sự tin tưởng dành cho chồng của mình trước sự lăm le của Linh 'tiểu tam'.

Mở đầu tập 18 Đừng bắt em phải quên, Luân ( NSƯT Hoàng Hải) đã gặp Linh (NSƯT Kim Oanh) để gửi lời xin lỗi sau khi đã hủy ngang cuộc họp với đối tác hôm trước. Tuy nhiên tại đây, ả tiểu tam đã tỏ thái độ đáng thương khi nhắc về chuyện bị Ngọc (Quỳnh Kool) tạt nước vào mặt khi ở khách sạn. Tất nhiên Luân không biết và cũng không chịu tìm hiểu vì sao con gái mình lại hỗn hào như thế, chỉ biết rằng thái độ của anh đã thay đổi, Ngọc chắc sẽ sớm nhận được một trận mắng té tát.

Chưa dừng lại ở đó, ả ta còn khơi gợi với Luân chuyện Ngân vẫn còn nhớ nhung người cũ, dù thực hư câu chuyện chỉ Ngân là người hiểu rõ nhất.

Đừng bắt em phải quên: Ngân tình nguyện dâng chồng cho 'tiểu tam', phản ứng của Luân gây bất ngờ 0

Ngân kể xấu Ngân và Ngọc cho Luân nghe.

Ngân kể xấu Ngân và Ngọc cho Luân nghe.

Bên cạnh là bạn bè, giữa Linh và Luân còn hợp tác làm ăn chung với nhau. Thế nên việc Ngọc hỗn xược với mình đã khiến Linh gây khó dễ cho công ty của Luân. Biết được chuyện này, Ngân dù muốn hay không cũng phải thân chinh đến nài nỉ Linh bỏ qua lỗi lầm của Ngọc.

Thấy Ngân có vẻ khá nhân nhượng, Linh tiếp tục gây khó dễ khi cho biết cô và Luân sắp sửa phải sang Thái Lan để ký hợp đồng nhưng lại e ngại Ngọc.

Nhìn thấy Linh vẫn còn muốn gây áp lực cho công ty của Luân, Ngân liền đồng ý cho chồng đi chung với Linh trong chuyến công tác, đồng thời khẳng định cô sẽ nói chuyện với Ngọc để chuyến đi của cả hai được thuận lợi.

Đừng bắt em phải quên: Ngân tình nguyện dâng chồng cho 'tiểu tam', phản ứng của Luân gây bất ngờ 2

Ngân bỗng dưng dâng chồng cho Linh.

Ngân bỗng dưng dâng chồng cho Linh.

Được 'bà cả' mở lời, Linh liền đặt vé máy bay và mơ tưởng sắp sửa sẽ có một chuyến đi khó quên cùng với 'anh trai mưa'. Thế nhưng trái với dự tính, Luân quyết định hủy bỏ chuyến đi vì không muốn vợ và con gái hiểu lầm, khiến Linh vô cùng tức giận.

Đừng bắt em phải quên: Ngân tình nguyện dâng chồng cho 'tiểu tam', phản ứng của Luân gây bất ngờ 4

Luân quyết định không đi cùng với Linh sang Thái Lan vì không muốn làm vợ con buồn lòng.

Luân quyết định không đi cùng với Linh sang Thái Lan vì không muốn làm vợ con buồn lòng.

Liệu rằng ả tiểu tam sẽ lấy cớ gì để khiến Luân thay đổi ý định và cùng mình sang Thái Lan? Đón xem Đừng bắt em phải quên phát sóng vào lúc 21g30 từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi