Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Mịch cười rạng rỡ bên mỹ nam 9X sau scandal tình ái

Sau 2 tuần mệt mỏi vì scandal tình ái của chồng, cuối cùng Dương Mịch cũng đã có lại nụ cười rạng rỡ bên cạnh mỹ nam kém tuổi.

Trở lại sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal tình ái của chồng, Dương Mịch ngay lập tức lao vào công việc. Hiện tại, cô nàng đang cùng mỹ nam 23 tuổi Hoàng Tử Thao quay phim truyền hình Người đàm phán - Người phiên dịch 2.

 

 

Dương Mịch trên phim trường 'Người đàm phán'.

Trong loạt ảnh vừa được Sina tung ra, Dương Mịch bị soi khoảnh khắc mỉm cười ngọt ngào bên nam diễn viên 9X Hoàng Tử Thao. Đây là nụ cười hiếm hoi của Tiểu Hoa Đán giữa tâm bão thị phi. Dù thân hình vẫn khá gầy gò song thần sắc Dương Mịch đã tốt hơn trước. Không còn vẻ ủ rũ đáng lo ngại, Dương Mịch có thể nở nụ cười tươi tắn bên ekip làm phim. Phía công ty quản lý của Dương Mịch cho biết hiện tại nữ diễn viên chỉ muốn tập trung cho công việc, những vấn đề riêng tư khác Dương Mịch không muốn đề cập nhiều thêm.

 

 

 

Nụ cười rạng rỡ của Dương Mịch bên mỹ nam 9X Hoàng Tử Thao.

Người đàm phán được xem như phần 2 của Người phiên dịch. Phim lấy bối cảnh hiện đại và do công ty Gia Hành đầu tư sản xuất. Trong Người đàm phán, Dương Mịch đóng vai Đậu Xảo - một chuyên gia đàm phán kinh tế nổi tiếng. Sau một lần hợp tác, Đậu Xảo đã nảy sinh mối quan hệ 'oan gia đối đầu' với Tạ Hiếu Phi (Hoàng Tử Thao đóng) - người thừa kế duy nhất của Tạ Gia, một gia đình giàu có, thần bí sống ở Mỹ.

 

 

Hoàng Tử Thao sinh năm 1993, từng được biết đến như thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO.

 

'Người đàm phán' là dự án đầu tiên Hoàng Tử Thao đóng cùng Dương Mịch.

Ban đầu, Hiếu Phi - Đậu Xảo ghét nhau 'như chó với mèo', trong những lần 2 người gặp mặt, sẽ có ít nhất 1 cuộc cãi nhau kịch liệt. Tuy nhiên, sau nhiều phen làm việc chung, cả hai đã từ thù thành người yêu. Để bảo vệ hạnh phúc của mình, Đậu Xảo - Hiểu Phi đã phải bất chấp tất cả, đối đầu với sự chống đối của cả gia tộc giàu có.

Giúp Tiin sửa lỗi