Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên?

Những tin tức bên lề về 'cuộc chiến phiên vị' (vị thế) trong 'Thanh trâm hành' giữa Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đến nay vẫn chưa kết thúc.

Weibo chính thức của tác phẩm Thanh trâm hành tuyên bố Ngô Diệc PhàmDương Tử trở thành diễn viên chính nhưng không hề nêu rõ thứ tự tên tuổi của cả hai. Điều này khiến fan hâm mộ hai nhà lên tiếng chỉ trích đoàn phim cố tình mập mờ chuyện phiên vị.

Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên? 0

Thế nên, fandom Dương Tử và Ngô Diệc Phàm liên tục xảy ra khẩu chiến, chỉ trích nhau dữ dội. Fan nhà Dương Tử tuyên bố: Xét về kỹ năng diễn xuất, thần tượng của họ 'hơn đứt' Ngô Diệc Phàm, Dương Tử phải là nhất phiên.

Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên? 1

Chiều qua (15/11), một nguồn tin lan truyền trên mạng cho biết nữ chính Thanh trâm hành - Dương Tử một mực không chịu ký kết hợp đồng, khiến nhà sản xuất lo lắng, sốt ruột tìm 'nhà trai' để thương lượng mong rằng phía Ngô Diệc Phàm lùi một bước. Đại diện của Ngô Diệc Phàm - Hoàng Bân có quan hệ tốt với bên phía sản xuất, nên nể tình đồng ý việc công bố một cách úp mở kia.

Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên? 2

Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên? 3

Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên? 4

Hiện tại, Hoàng Bân đang là đối tượng bị fan hâm mộ Ngô Diệc Phàm nổi giận 'ném đá'. Họ yêu cầu Hoàng Bân đứng ra làm rõ, phiên vị Ngô Diệc Phàm phải nhất phiên, cứ dựa theo điều lệ hợp đồng mà tiến hành công bố.

Người đăng bài vạch trần cho biết bạn của anh ta là người ở bên sản xuất của Thanh trâm hành nên độ tin cậy rất cao. Lần này, ngoại trừ vấn đề lớn là phiên vị, thì kịch bản theo hướng nam chủ cũng không làm cho Dương Tử hài lòng. Vì thế, cô nàng mới kéo dài việc ký kết.

Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên? 5

Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên? 6

Về sau, Dương Tử tự mang biên kịch của mình tới, đem kịch bản trước đó của bộ phim đi sửa đổi. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều minh tinh đều mang theo biên kịch của riêng mình can thiệp vào nội dung phim, nguyên do là vì muốn tăng đất diễn cho bản thân họ.

Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên? 7

Fan hâm mộ Dương Tử mỉa mai Ngô Diệc Phàm: 'Đoàn đội của anh ta đúng là điên thật rồi, vì muốn hạ bệ nên đổ tội cho nữ chính, mua tài khoản marketing tung tin đồn nhảm. Xem ra các người vì muốn phá phiên vị này mà bày đủ trò. Mặc kệ anh ta giở thủ đoạn, nữ chính nhất phiên chính là nhất phiên, mãi không thay đổi'. 

Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên? 8

Fandom Ngô Diệc Phàm phản kích, bày tỏ: 'Nhà Dương Tử mới chính là kẻ không biết xấu hổ mà tranh cướp phiên vị. Ngô Diệc Phàm chính xác là nhất phiên thì hà cớ gì phải tranh thứ không thuộc về mình. Chưa bao giờ thấy qua nghệ sỹ cùng đoàn đội mặt dày như vậy. Chúng ta chỉ là xác định phiên vị của mình, điều này cần được công bố rõ ràng thì có lỗi gì?'

Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên? 9

Hiện hai bên đều đưa ra những lý lẽ riêng của mình, có thể nói như nước với lửa. Điều quan trọng bây giờ để xoa dịu dư luận và fan hâm mộ chính là việc công khai phiên vị giữa Dương Tử và Ngô Diệc Phàm một cách rõ ràng từ nhà sản xuất.

Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên? 10

Phim truyền hình Trâm trung lục chính thức đổi tên thành Thanh trâm hành. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang-ngôn tình Trâm trung lục của nhà văn Trắc Trắc Khinh Hàn. Cốt truyện xảy ra vào năm thứ mười bốn của thời đại nhà Đường. Hoàng Tử Hà - người con gái với thiên chất thông minh chỉ trong một đêm lại gặp phải thảm họa khi cả nhà bị hạ độc chết. Mình nàng sống sót và trở thành tội nhân, Hoàng Tử Hà quyết định tìm đường rửa sạch hàm oan.

Lúc này, nàng gặp được Lý Thư Bạch - Hoàng đệ của Hoàng thượng. Hai người họ cùng nhau khám phá bí mật, cũng như tạo nên tình yêu đẹp trong lúc sinh tử. Trong lúc Lý Thư Bạch gặp phải nguy hiểm, Hoàng Tử Hà đã toàn lực tương cứu, điều tra chân tướng một cách triệt để, kẻ thủ ác phía sau bị trừ khử. Lý Thư Bạch đã buông bỏ hoàng vị trong tay, cùng Hoàng Tử Hà chu du khắp thiên hạ.

Giúp Tiin sửa lỗi