Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Tử và Đặng Luân sẽ 'tái hợp' trong tiểu thuyết chuyển thể 'Mười năm thương nhớ'?

Drama chuyển thể tử tiểu thuyết 'Mười năm thương nhớ' của tác giả Thư Hải Thương Sinh do công ty Hoan Thụy sản xuất sắp khởi quay. Nếu như nữ chính đã định là Dương Tử vậy thì nam chính không biết sẽ là vị nam diễn viên nào đây?

Dương Tử - nữ diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1992 gần đây nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả. Những tác phẩm của cô như Thiên chi kê bạch xà truyền thuyết hay Hương mật tự khói sương đều nhận được những sự đánh giá cao. Thông qua những tác phẩm, Dương Tử là muốn dùng thực lực của mình để chứng minh cho mọi người xem khi lần lượt lượt nhận quay hết bộ này đến bộ khác.

Dương Tử và Đặng Luân sẽ 'tái hợp' trong tiểu thuyết chuyển thể 'Mười năm thương nhớ'? 0

Khi những bộ phim của cô gần như đều đã được công chiếu hết, Hương mật tựa khói sương đóng cùng nam chính Đặng Luân cũng đã chính thức khép lại cách đây vài ngày làm khán giả cảm thấy có chút gì đó 'hụt hẩng', không biết phải đến bao giờ mới có thể gặp lại được Dương Tử, thì mới đây lại bất ngờ tin vui xuất hiện khi biết rằng Dương Tử sắp tới sẽ nhận quay bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Mười năm thương nhớ.

Dương Tử và Đặng Luân sẽ 'tái hợp' trong tiểu thuyết chuyển thể 'Mười năm thương nhớ'? 1

Mười năm thương nhớ là bộ tiểu thuyết của tác giả Thư Hải Thương Sinh, kể về nữ chính Ôn Hoành và nam chính Ngôn Hi quen biết nhau từ nhỏ, nam chính ra tay bảo vệ và che chở cho nữ chính khi còn ở trường học và xoay quanh câu chuyện tình cảm khi trưởng thành của hai người họ. Đối với những người đã đọc qua cuốn tiểu thuyết này mà nói thì đây sẽ là bộ phim đáng để mong đợi. Thông qua bộ phim này sẽ giúp khán giả tìm được lại cái cảm giác như đang được trở về với thời thơ ấu hồn nhiên ngây thơ, hay khoảnh khắc vui vẻ, đẹp đẽ của thời học sinh tinh nghịch….

Dương Tử và Đặng Luân sẽ 'tái hợp' trong tiểu thuyết chuyển thể 'Mười năm thương nhớ'? 2

Trong phim, Dương Tử sẽ đảm nhận vai diễn nữ chính Ôn Hoành - là một cô gái vừa dịu dàng, ấm áp, luôn giàu lòng vị tha và cũng cùng thông minh trong tiểu thuyết. Ôn Hoành vốn dĩ là tiểu thư nhà họ Ôn nhưng lại bị thất lạc từ bé, 15 tuổi mới được cha mẹ ruột đón về nhà nuôi, nhưng bất ngờ lại bị chính người thân của mình đối xử lạnh nhạt, xa cách hay bị bạn bè trên lớp trêu đùa, về sau lại gặp được nam chính Ngôn Hi. Ngôn Hi trong phim là một chàng thiếu gia nhà họ Ngôn, tính cách đầy sự ngông cuồng và kiêu ngạo (Ngôn Hi được nhận xét là nhân vật được xây dựng có tướng mạo, tố chất còn đẹp hơn cả nữ chính). Sau đó, hai người như vừa gặp đã yêu, viết nên một câu chuyện tình 10 năm đầy chông gai trắc trở.

Dương Tử và Đặng Luân sẽ 'tái hợp' trong tiểu thuyết chuyển thể 'Mười năm thương nhớ'? 3

Khi có tin bộ tiểu thuyết này chuẩn bị khai máy chuyển thể thành phim đã nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả, nhưng vì vấn đề bản quyền khiến bộ phim gặp nhiều khó khăn, liên tục bị trì hoãn. Hiện nay khi mọi thứ đều đã giải quyết xong thì những người hâm mộ nguyên tác lại cảm thấy lo lắng, họ lo lắng khi bộ tiểu thuyết này chuyển thể thành phim liệu rằng vẫn còn giữ được 'mùi vị' vốn có của nó hay không. Có điều, đối với việc Dương Tử đảm nhận vai chính lần này đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của khán giả.

Dương Tử và Đặng Luân sẽ 'tái hợp' trong tiểu thuyết chuyển thể 'Mười năm thương nhớ'? 4

Khi nữ chính đã biết thì điều được khán giả quan tâm tiếp theo chính là câu hỏi: 'Nam chính sẽ là ai đây'? Bởi vì nam chính trong phim được xây dựng quá hoàn mỹ, thậm chí tướng mạo, tố chất… còn sinh đẹp, bá đạp hơn cả nữ chính. Không những được các bạn nữ yêu thích đến cả các nam sinh cũng không ngoại lệ. Với một nhân vật như vậy không biết vị nam minh tinh nào đủ khả năng để đảm nhận vai diễn này đây.

Trước thông tin này nhiều khán giả cảm thấy Đặng Luân xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu. Đặng Luân nam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1992 được khán giả biết đến nhờ vào vai diễn Từ Hạo trong bộ phim của nữ nhà văn, biên kịch Quỳnh Dao - Không phải hoa chẳng phải sương năm 2013. Gần đây khi những tác phẩm do anh đóng chính như Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì gặp được em… đều được anh thể hiện một cách rất xuất sắc, thêm việc tướng mạo của Đặng Luân cũng vô cùng phù hợp với nam chính trong tiểu thuyết và đặc biệt là khi hai người họ lại vừa hợp tác cùng nhau qua tác phẩm Hương mật tựa khói sương. Vì vậy khán giả tin chắc rằng hai vị diễn viên này sẽ biết cách phối hợp, nắm bắt tâm lý đối phương một cách dễ dàng hơn.

Dương Tử và Đặng Luân sẽ 'tái hợp' trong tiểu thuyết chuyển thể 'Mười năm thương nhớ'? 5

Ngoài Đặng Luân ra thì những cái tên khác như Trương Hàn, Lý Dịch Phong, Luhan… cũng nhận được sự đánh giá cao của khán giả.

Dương Tử và Đặng Luân sẽ 'tái hợp' trong tiểu thuyết chuyển thể 'Mười năm thương nhớ'? 6

Dương Tử và Đặng Luân sẽ 'tái hợp' trong tiểu thuyết chuyển thể 'Mười năm thương nhớ'? 7

Dương Tử và Đặng Luân sẽ 'tái hợp' trong tiểu thuyết chuyển thể 'Mười năm thương nhớ'? 8

Các bạn cảm thấy nam chính là ai thì sẽ thích hợp nhất?

===> Xem thêm: 'Hương mật tựa khói sương' liên tục đứng đầu hotsearch, Dương Tử xếp nhất chỉ số truyền thông

Giúp Tiin sửa lỗi