Em trai hot boy của Thanh Sơn 'Đừng bắt em phải yêu' lần đầu hợp tác cùng Hồng Anh đóng phim ngôn tình

Nam Việt cho biết cái danh 'em trai Thanh Sơn' khiến anh tự hào nhưng cũng vô cùng áp lực.

14/08/2020 23:39

Trở lại sau một thời gian dài im ắng, mới đây nữ diễn viên trẻ Hồng Anh Kichii vừa quyết định công bố dự án web drama mang tên Khi Crush Là Osin.

Tiết lộ về dự án của mình, Hồng Anh cho biết trong thời điểm dịch bệnh thế này, mọi người không thể tới rạp nên cô hi vọng web drama có thể trở thành một lựa chọn giải trí tới mọi người.

Em trai hot boy của Thanh Sơn 'Đừng bắt em phải yêu' lần đầu hợp tác cùng Hồng Anh đóng phim ngôn tình 0

Nam Việt và Hồng Anh.

Vốn được biết đến với vai trò diễn viên nhưng lần này Hồng Anh lại thử sức ở một vai trò mới đó chính là nhà sản xuất. Mặc dù lần đầu chạm ngõ công việc sản xuất phim với khá nhiều áp lực nhưng Hồng Anh cảm thấy vô cùng hứng thú vì đây là công việc mà cô yêu thích từ rất lâu. Bộ phim quy tụ nhiều tên tuổi đình đám toàn ở thời điểm hiện tại như Tun Phạm, Long Chun, Nam Việt, Bá Vinh, Linh Kul,...

Em trai hot boy của Thanh Sơn 'Đừng bắt em phải yêu' lần đầu hợp tác cùng Hồng Anh đóng phim ngôn tình 1

Nam Việt sở hữu ngoại hình 'ăn điểm'.

Em trai hot boy của Thanh Sơn 'Đừng bắt em phải yêu' lần đầu hợp tác cùng Hồng Anh đóng phim ngôn tình 2

Một điều khá thú vị đó chính là người đảm nhận vai chính trong phim chính là Nam Việt - cậu em trai hot boy của nam diễn viên Thanh Sơn (Đừng bắt em phải quên).

Chia sẻ về vai chính đầu tay của mình, Nam Việt cho biết bên cạnh tâm trạng háo hức còn là rất nhiều áp lực bởi luôn cảm thấy mình cần phải trau dồi thêm về khả năng diễn xuất. Nam Việt chia sẻ: 'Thật sự để mà nói thì được mọi người biết đến là 'em trai diễn viên Thanh Sơn' thì em cũng rất thích, thích ở đây là tự hào vì anh trai mình hiện tại cũng thành công hơn trong sự nghiệp diễn xuất, và điều đó chứng tỏ là là anh trai em đã ghi được dấu ấn tốt trong mắt nhiều người và được nhiều người biết đến.

Em rất vui vì điều đó. Nhưng bên cạnh đấy em cũng không vui nếu mà bị gắn mác là 'em trai diễn viên Thanh Sơn'. Hiện tại việc em tham gia làm phim bên ngoài là do em tự lực, em không có nhờ anh Sơn giúp sức gì nhiều. Vì em cũng muốn tự mình thành công ở trên con đường này, không muốn cái bóng anh trai lấn át mình, em muốn xây dựng một hình ảnh khác hẳn anh trai và từ đấy mọi người có thể nhớ đến em là diễn viên Nam Việt hơn là 'em trai Thanh Sơn''.

Nam Việt cho biết, chắc chắn vai diễn đầu tay của mình sẽ nhận được những phản ứng trái chiều từ khán giả nhưng đó sẽ là kinh nghiệm cho con đường sự nghiệp tương lai. Về mong ước trong sự nghiệp, Nam Việt hi vọng sẽ được góp mặt trong một bộ phim truyền hình.

Em trai hot boy của Thanh Sơn 'Đừng bắt em phải yêu' lần đầu hợp tác cùng Hồng Anh đóng phim ngôn tình 3

Tun Phạm và Hồng Anh

Em trai hot boy của Thanh Sơn 'Đừng bắt em phải yêu' lần đầu hợp tác cùng Hồng Anh đóng phim ngôn tình 4

Linh Kul

Em trai hot boy của Thanh Sơn 'Đừng bắt em phải yêu' lần đầu hợp tác cùng Hồng Anh đóng phim ngôn tình 5

Long Chun

Theo Chan Soo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều