Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Falcon and the Winter Soldier, Loki trở lại sản xuất, Spider-Man 3 sẵn sàng bấm máy

Có vẻ như Marvel Studios đang trở lại sản xuất các bom tấn của mình sau gần năm tháng bị ảnh hưởng vì COVID-19

Ngày 8/8, một thông tin mới từ Multiverse Murphy cho biết rằng một đoàn sản xuất của Falcon & The Winter Soldier, Loki Hawkeye đã đáp xuống Atlanta để bắt đầu chuẩn bị sản xuất trở lại trong vài tuần tới. Hơn nữa, Sony cũng được đồn đại là đã bắt đầu mở cửa lại văn phòng sản xuất của họ để sẵn sàng cho Spider-Man 3 bấm máy vào cuối năm nay.

Falcon and the Winter Soldier, Loki trở lại sản xuất, Spider-Man 3 sẵn sàng bấm máy 0

Cụ thể, theo Charles Murphy cho biết, Falcon & The Winter SoldierLoki dự kiến sẽ bắt đầu quay phim tại Pinewood Studios ở Atlanta trong những tuần tới, hoặc muộn nhất là đầu tháng 9. Mặt khác, đoàn làm phim Hawkeye cũng hy vọng sẽ hoàn thành các công việc trong quá trình tiền sản xuất khác trước khi bắt đầu khởi quay vào tháng 10 tới.

Hawkeye.

Hawkeye.

Falcon & The Winter Soldier.

Falcon & The Winter Soldier.

Loki.

Loki.

Quan trọng nhất, Spider-Man 3 dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay phim vào tháng 9 này hoặc bất cứ khi nào các phim khác Tom Holland hoàn thành quá trình quay phim, điển hình là Uncharted. Đáng chú ý nhất là sự vắng mặt của WandaVision và với tình hình COVID-19 như hiện tại, vẫn chưa rõ chính xác khi nào series này sẽ bắt đầu quay phim trở lại.

Spider-Man.

Spider-Man.

WandaVision.

WandaVision.

Khi quá trình sản xuất bị tạm dừng vào đầu năm nay, ngôi sao thủ vai Winter Soldier - Sebastian Stan đã xác nhận rằng quá trình sản xuất còn cần ít nhất vài tuần nữa để hoàn thành. Vào thời điểm đó, họ đang quay phim ở Prague và có vẻ như sắp tới, bộ phim sẽ sớm quay lại đó.

Falcon and the Winter Soldier, Loki trở lại sản xuất, Spider-Man 3 sẵn sàng bấm máy 6

Sản phẩm tiếp theo của MarvelBlack Widow và sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 11 - nếu tình hình dịch bênh COVID-19 trở nên ổn định.

Góp ý cho Tiin