Fan Dương Tử tố Lý Hiện lợi dụng tên tuổi của thần tượng mình để PR cho phim mới

Mới đây, fan Dương Tử và fan Lý Hiện xé nhau khi fan nhà Dương Tử nói phim mới của Lý Hiện sắp công chiếu rồi nên đến cả Thanh trâm hành cũng tranh thủ cọ nhiệt, trong khi đó fan nhà Lý Hiện nói antifan của Lý Hiện chiếm nhiều nhất chính là fan nhà Dương Tử.

04/12/2019 19:44

Sau sự thành công của phim truyền hình Thân ái nhiệt tình yêu thương, couple Đồng Nhan vô cùng được yêu thích. Nhờ vào vai Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên mà tên tuổi của Lý HiệnDương Tử được khán giả biết đến nhiều hơn, danh tiếng ngày càng tăng cao. Nếu như nhờ vào tác phẩm này mà cả hai mang về rất nhiều fan only và fan couple (đặc biệt là fan couple) thì cũng không thể tránh khỏi những trường hợp fandom hai nhà gây chiến, mắng chửi lẫn nhau.

Fan Dương Tử tố Lý Hiện lợi dụng tên tuổi của thần tượng mình để PR cho phim mới 0

Mới đây nhất, fan Dương Tử và Lý Hiện nổ ra trận tranh cãi khi fan nhà Dương Tử nói phim mới của Lý Hiện sắp công chiếu nên tranh thủ dính dáng, lôi Thanh trâm hành ra cọ nhiệt (lợi dụng tên tuổi). Trong khi đó, fan Lý Hiện bày tỏ antifan của thần tượng chiếm nhiều nhất chính là fan Dương Tử, bây giờ còn lợi dụng kéo Lý Hiện vào cuộc.

Bằng chứng cho rằng anti-fan Lý Hiện hơn một nửa là fan nhà Dương Tử

Bằng chứng cho rằng anti-fan Lý Hiện hơn một nửa là fan nhà Dương Tử

Những bình luận nói rằng phim mới Lý Hiện sắp lên sóng nên bắt đầu đi cọ nhiệt Dương Tử (lợi dụng tên tuổi).

Những bình luận nói rằng phim mới Lý Hiện sắp lên sóng nên bắt đầu đi cọ nhiệt Dương Tử (lợi dụng tên tuổi).

Được biết, phim mới Kiếm vương triều của Lý Hiện sẽ chính thức được phát sóng trong thời gian sắp tới, hy vọng sẽ tạo nên đột phá như những gì anh đã làm trong Thân ái nhiệt tình yêu thương.

Fan Dương Tử tố Lý Hiện lợi dụng tên tuổi của thần tượng mình để PR cho phim mới 3

Theo Như Hồ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều