Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' hả hê khi bà Mai thay Kiệt ra tay 'trừng trị' Hân Hoa hậu ngoại tình

'Gạo nếp gạo tẻ' hé lộ tình tiết bà Mai thay Kiệt 'trừng trị' cô con gái Hân Hoa hậu khiến khán giả hả hê. Có lẽ ngày mà cô nàng phải trả giá cho những lỗi lầm của mình không còn xa nữa.

Sau khi gã chồng bội bạc Công (Hoàng Anh) của Gạo nếp gạo tẻ gặp phải 'quả báo' ở tập 54 thì điều mà khán giả mong mỏi được thấy tiếp theo sẽ là 'ngày tàn' của Hân Hoa hậu (Thúy Ngân). Và có vẻ như ngày đó sẽ không còn xa nữa, báo hiệu bằng việc Hân sa vào bẫy của nhân tình, giao cả giấy tờ nhà của ba mẹ cho hắn.

Trong một clip mới được Gạo nếp gạo tẻ tung ra, khán giả lại được dịp hả hê khi thấy bà Mai đứng lên 'trừng trị' cô con gái cưng. Nếu như Kiệt cứ mãi nhẫn nhịn để cô vợ tác oai tác quái thì đây, để mẹ ruột của cô nàng ra tay!

Sau khi chứng kiến cảnh Hân qua lại với Hùng, bà Mai đã chất vấn con gái về mối quan hệ của cô với tay giám đốc. Ngoài miệng thì Hân vẫn chối đây đẩy, nói rằng cô với Hùng chỉ là quan hệ đồng nghiệp bình thường, nhưng thái độ lén lút sợ hãi của Hân đã nói ra tất cả sự thật và với sự tinh tường của bà Mai, có lẽ chuyện này sẽ nhanh chóng bị phơi bày ra ánh sáng.

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' hả hê khi bà Mai thay Kiệt ra tay 'trừng trị' Hân Hoa hậu ngoại tình 0

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' hả hê khi bà Mai thay Kiệt ra tay 'trừng trị' Hân Hoa hậu ngoại tình 1

Còn về chuyện Hân cứ phàn nàn bà Mai không biết chăm con, nay bà Mai cũng nhất quyết đòi 'quyền lợi' cho mình. Trước mặt vợ chồng Hân, bà đòi Hân phải gửi cho bà mỗi tháng 5 triệu coi như 'tiền lương', còn nếu không thì Hân tự đi chăm con.

Trong khi Kiệt biết điều xin lỗi bà Mai thì Hân vẫn lớn tiếng rằng 'tiền đâu mà đưa cho mẹ!', thậm chí cô nàng còn... mặc cả xuống mức 2 triệu với lý do 'Đó là cháu ngoại của mẹ mà!'. Đáp lại Hân, bà Mai cũng đanh thép chẳng kém: 'Mẹ đã nuôi con lớn từng này rồi, mắc mớ gì mẹ phải nuôi thêm cháu ngoại!'.

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' hả hê khi bà Mai thay Kiệt ra tay 'trừng trị' Hân Hoa hậu ngoại tình 2

Sau đó, bà cũng 'dằn mặt' Hân rằng: 'Từ giờ đừng bao giờ lớn tiếng nói với mẹ những cái chuyện là mẹ không biết chăm sóc con của con!', 'Vậy thì mẹ đừng có than mệt với con!' - Hân đốp lại và bà Mai 'chốt hạ': 'Được! Mẹ sẽ không bao giờ than với con nữa! Con ruột của mình đó!'. Sau tất cả, bà Mai cay đắng nhận ra đứa con mà bấy lâu bà luôn thiên vị, tự hào hóa ra lại là một đứa con ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình như vậy!

Cùng với thái độ của bà Mai, khán giả hiểu rằng hậu phương vững chắc nhất của Hân bây giờ cũng đã bỏ mặc cô rồi. Sắp tới khi chuyện Hân ngoại tình và việc cô bị nhân tình lừa gạt vỡ lở, Hân sẽ chính thức mất tất cả.

Đón xem những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tối thứ Hai, Ba, Tư tuần sau.

Giúp Tiin sửa lỗi