Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ': Fan yên tâm đi, bà Mai sắp bị đánh 'sấp mặt' giữa đường rồi!

Đó là khẳng định của chính diễn viên Hồng Vân - người thủ vai bà Mai trong 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Những tập gần đây, người khiến fan Gạo nếp gạo tẻ ức chế nhất chính là bà Mai (Hồng Vân). Sau khi Hân vào tù, bà Mai ngày càng quá đáng. Thay vì cảm thấy có lỗi vì mình chiều con sinh hư, bà Mai vẫn tiếp tục bao che, bảo bọc cho Hân quá đà. Đỉnh điểm ở tập 84 Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai còn gây choáng với màn 'đánh ghen hộ' Hân. Tưởng Kiệt và Phúc ngoại tình, bà đã tặng cho mỗi người một cái tát.

Bà Mai đang là nhân vật gây ức chế nhất thời điểm hiện tại!

Bà Mai đang là nhân vật gây ức chế nhất thời điểm hiện tại!

Tuy nhiên khán giả hãy yên tâm, những gì bà Mai làm, bà nhất định phải chịu trả giá. Lật lại một clip phỏng vấn NSND Hồng Vân cách đây ít lâu, chính nữ diễn viên đã tiết lộ rằng trong những tập gần cuối Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai sẽ bị một người đánh 'sấp mặt' giữa đường và đố khán giả đoán được danh tính của người này. Ai có thể đánh bà Mai trong Gạo nếp gạo tẻ đây? Thật khó để dự đoán nhưng cũng thật hả hê để chờ đợi!

Cập nhật những diễn biến khác liên quan đến bộ phim, được biết thời điểm này Gạo nếp gạo tẻ đang ghi hình những tập cuối cùng. Theo tiết lộ của các diễn viên, đất diễn của Lê Phương (thủ vai Hương) trong những tập cuối khá lớn. Cô sẽ phải diễn những cảnh khóc lóc rất 'nặng đô'.

Lê Phương sẽ phải hứng chịu một nỗi buồn rất lớn trong phần cuối phim?

Lê Phương sẽ phải hứng chịu một nỗi buồn rất lớn trong phần cuối phim?

Mới đây nhất, NSND Hồng Vân cũng đăng tải trên trang cá nhân những cập nhật liên quan đến bộ phim, phần nào lý giải nguyên nhân bà Mai đối xử khắt khe với Hương: ''Bởi vì con quá kiêu hãnh Hương à! con không cho mẹ cảm giác là con cần mẹ như Hân và Minh. Nhưng khi con gục ngã thì mẹ có thể dửng dưng với con được sao?'... Cuối cùng người có khuôn mặt giống mẹ Mai nhất lại là Hương. Còn điều gì tương thích giữa hai mẹ con mình nữa Hương nhỉ?'.

NSND Hồng Vân đăng tải bức ảnh bên ba cô 'con gái' Hương - Hân - Minh trên trang cá nhân

NSND Hồng Vân đăng tải bức ảnh bên ba cô 'con gái' Hương - Hân - Minh trên trang cá nhân

Dường như bên trên là một trong những câu thoại của bà Mai ở đoạn kết Gạo nếp gạo tẻ. Hương sẽ 'gục ngã' vì chuyện gì đây? Cùng đón xem những tập phim tiếp theo trên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi