Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân ra tù được cả nhà 'nâng như nâng trứng', chỉ có người này là dám 'đốp' thẳng mặt chẳng nể nang

Trong tập 86 'Gạo nếp gạo tẻ', Hân trở về nhà như nữ hoàng, bà Mai thì cưng nựng như đứa trẻ lên 2, chỉ có một người là dám nói lên sự thật!

Tập 86 Gạo nếp gạo tẻ vừa kết thúc phát sóng trên đài HTV2. Trong tập này, Hân Hoa hậu (Thúy Ngân) đã chính thức về nhà. Việc trước tiên của cô nàng là phàn nàn nhà vừa xa, vừa nhỏ. Việc tiếp theo là Hân đi trách móc các chị em mình như Hương, Minh đã không góp tiền cho ba mẹ mua nhà to đẹp.

Hân vẫn là Hân của ngày xưa, dù chẳng còn gì trong tay nhưng vẫn nhất quyết phải lên mặt với đời bằng vật chất xa hoa, giống hệt cái ngày Kiệt phá sản nhưng Hân vẫn muốn ở biệt thự vậy!

Hân về nhà, Kiệt vẫn ghé qua để chứng kiến cảnh vợ hội ngộ con, nhưng rồi lại lặng lẽ bỏ đi.

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân ra tù được cả nhà 'nâng như nâng trứng', chỉ có người này là dám 'đốp' thẳng mặt chẳng nể nang 0

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân ra tù được cả nhà 'nâng như nâng trứng', chỉ có người này là dám 'đốp' thẳng mặt chẳng nể nang 1

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân ra tù được cả nhà 'nâng như nâng trứng', chỉ có người này là dám 'đốp' thẳng mặt chẳng nể nang 2

Về phía cả nhà, ai cũng cưng nựng Hân, nhất là bà Mai. Bà đối xử với cô ả như thể đứa trẻ lên 2 vậy. Khi vào 'mời' Hân ra ăn cơm, bà thậm chí cúi xuống hôn hít, thơm lên trán Hân và dỗ dành cô.

Để cả nhà phải chờ cơm, nhưng Hân lại nũng nịu kêu mệt vì phải đứng phơi nắng ở cổng... trại giam đến cả tiếng đồng hồ. Cuối cùng, bà Mai lại chiều chuộng để cho Hân nghỉ ngơi trong phòng.

Thấy thái độ của Hân như vậy, Trinh - 'thím mới' của Hân đã không ngại nhận xét về cô nàng trước mặt cả nhà. Trinh nói rằng Hân bị tự ti nên mới không dám ra ăn với mọi người. Chính Hân là người hại cả nhà ra nông nỗi này, lại vừa bị bắt giam nên chắc sẽ xấu hổ lắm!

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân ra tù được cả nhà 'nâng như nâng trứng', chỉ có người này là dám 'đốp' thẳng mặt chẳng nể nang 3

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân ra tù được cả nhà 'nâng như nâng trứng', chỉ có người này là dám 'đốp' thẳng mặt chẳng nể nang 4

Sự vô tư của Trinh khiến ai nấy đều choáng váng. Hân ở trong nhà thì nuốt một cục tức mà không dám nói gì. Thấy Trinh làm tới, bà Mai lao vào 'khẩu chiến' và bị ông Vương quát mắng. Vì Hân, bà không ngại bật lại ông Vương: 'Ông phải mắng em dâu ông chứ sao lại để nó nói con mình như thế!'.

Tức tối, ông Vương bỏ bữa đứng dậy. Rồi bữa cơm đoàn tụ gia đình đáng lẽ phải đầm ấm sum vậy cuối cùng lại tan tành chỉ vì Hân!

Chưa dừng lại ở đó, Trinh tiếp tục 'oang oang' nói xấu Hân trong nhà. Trinh cho rằng Hân chính là khắc tinh của gia đình này. Hân lấy Kiệt thì khiến anh phá sản, Hân về ở nhà ông Vương - bà Mai thì khiến ba mẹ mất nhà. 'Ông Kiệt ly dị với nó xong rồi thì giàu lại liền, thảo nào mà ông quen ngay với người khác!' - Trinh tiếp tục 'bô bô'.

Nghe tới đây, Hân không chịu nổi nữa mà xông ra 'chửi thẳng mặt' thím mình. Khi bà nội ngồi đó mắng Hân, Hân cũng chẳng ngại 'bật lại' bà nội khiến bà tím mặt!

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân ra tù được cả nhà 'nâng như nâng trứng', chỉ có người này là dám 'đốp' thẳng mặt chẳng nể nang 5

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân ra tù được cả nhà 'nâng như nâng trứng', chỉ có người này là dám 'đốp' thẳng mặt chẳng nể nang 6

Cuộc nội chiến trong gia đình nhà Gạo cứ thế diễn ra, chưa biết đâu là điểm dừng!

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ': Vừa ra tù, Hân Hoa hậu đã lại làm 'mẹ thiên hạ', chê nhà bà Mai 'Nhỏ vậy sao ở được?'

Giúp Tiin sửa lỗi